Ý nghĩa của bột trừ tà khai vận trong dịp Tết

Khai vận đỏ đầu năm là phong tục truyền thống của nhiều nước Á Đông trong đó có Việt Nam. Trước thềm năm mới, việc thực hiện những nghi lễ thanh tẩy để cầu mong một năm hanh thông thuận lợi là việc làm rất cần thiết. Nghi lễ thanh tẩy khá đa dạng từ lễ nhỏ đến lễ lớn, từ thỉnh phù đến cúng khấn. Ở trong phạm vi gia đình, việc sử dụng bột trừ tà khai vận sẽ phù hợp hơn cả bởi tính đa dụng và đơn giản trong thực hành.

Trừ tà khai vận: Tại sao nên?

Trừ tà khai vận là nghi thức nên thực hiện để những xui rủi của năm cũ bị thanh tẩy, đón chào một năm mới thuận lợi bình an. Trong suốt một năm, khu nhà đất của chúng ta đã nhiễm rất nhiều tạp khí. Vượng khí từ phong thủy, an khí từ hướng đất chỉ là một phần; đối với những văn phòng giao dịch, cửa hàng tiểu thương,… Trong một năm đón không biết bao nhiêu lượt người. Đàn ông bảy vía, đàn bà chín vía, người vía tốt người vía xấu lẫn lộn khiến lộc vận của gia chủ không được suôn sẻ, có những nơi vì không làm nghi thức thanh tẩy uế khí nên liên tục gặp tai họa.

Theo niềm tin của cha ông, nếu đầu năm thực hiện nghi lễ khai lộc, khai bút, khai xuân,… Thật chỉn chu thì những công việc trong năm mới sẽ tốt đẹp. Trừ tà khai vận cũng là nghi thức đầu năm cầu bình an. Hơn nữa, sử dụng bột trừ tà có chất lượng còn có tác dụng khai thông bế tắc vận mệnh cho gia chủ, đẩy lùi uế khí dọn đường cho vượng khí ùa vào, bảo vệ gia chủ khỏi bất trắc tai ương, mùi thơm dễ chịu tốt cho sức khỏe.

Nên mua bột trừ tà khai vận ở đâu?

Bột trừ tà khai vận là một sản phẩm tâm linh nhiều ý nghĩa. Hiện nay thị trường vật phẩm phong thủy có rất nhiều loại bột trừ tà đa dạng về nguồn gốc và giá thành, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Để nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất, người tiêu dùng nên lựa chọn bột trừ tà khai vận của cơ sở có thương hiệu, có uy tín.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột trừ tà khai vận đặc biệt của thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt. Thành phần của bột Ngũ Linh đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế.

Công dụng của bột trừ tà khai vận Ngũ Linh Thần Mộc:

  • Thanh tẩy uế khí, xông nhà cửa
  • Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng (Cúng xông rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên, Giao thừa,..)
  • Thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long.
  • Giải vía dữ, xua đuổi tà ma.
  • Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.
  • Cân bằng năng lượng phong thủy, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh.
  • Có thể đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống
  • Thích hợp sử dụng khi Nhập Trạch, Khai Trương, Xông nhà Năm mới, Thiền định.

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button