Mua bột trừ tà ở đâu thì an toàn?

Bột trừ tà, nhang, trầm hương, trầm nụ,… là những sản phẩm phong thủy thân thiện với tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Những sản phẩm này sử dụng khói thơm để thanh tẩy nơi ở, nơi làm việc, thanh tẩy bộ dụng cụ phong thủy, tạo bầu không khí trang nghiêm cho nơi thờ tự,… Gia chủ sẽ trực tiếp hít khói vào người, vì vậy sản phẩm không đảm bảo sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vậy phải mua bột trừ tà ở đâu thì an toàn? Bài viết sau đây sẽ cung cấp địa chỉ cho bạn!

Bột trừ tà là gì?

Bột trừ tà là loại bột xông nhà được bào chế từ các loại gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu  trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả. Bột trừ tà dùng để tẩy uế nhà đất, đuổi vía, đuổi vận xấu, hóa hung thành cát,… được rất nhiều người tin dùng.

Mua bột trừ tà ở đâu?

Sản phẩm tâm linh có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, bởi vậy giá thành cũng rất chênh lệch. Không thể có một chuẩn giá cho các sản phẩm trừ tà, cũng như một chuẩn bột trừ tà nhất định. Nhiều kẻ lợi dụng điều này để tuồn ra những sản phẩm kém chất lượng, trộn phụ gia hóa chất vô cùng gây hại cho sức khỏe con người. Không những có hại, các loại bột trộn phụ gia cũng mất đi linh khí để trừ tà tẩy uế. Chính điều này khiến người tiêu dùng hoang mang vì không biết nên mua bột trừ tà ở đâu sẽ uy tín và an toàn.

Là một người tu tập và giảng huấn thiền định lâu năm, Master Lê Thái Bình – Người sáng lập Trầm Hương Thiền Việt chia sẻ:

“Thứ không thể thiếu khi thực hành tâm linh, thiền định chính là nhang trầm, bột thơm, tẩy uế. Tuy nhiên, các loại bột, nhang đốt bây giờ bị tẩm hóa chất rất nhiều làm cay mắt, khó chịu, ảnh hưởng đến hệ hô hấp, thần kinh, thậm chí lâu dài còn gây ung thư. Xuất phát từ việc chính bản thân tôi và các Thầy, Hòa Thượng, các Học viên phải sử dụng thường xuyên hại sức khỏe nên thôi thúc tôi tự bào chế những hương liệu riêng cho mình. Học tập kinh nghiệm, các bài thuốc riêng , cách pha chế, chế biến các loại hương nhang, cũng như các loại bột linh rồi khăn gói sang tận Tây Tạng lang thang cả tháng trời trong các khu phố cổ và các mật viện, cuối cùng tôi cũng đã tìm ra cho mình một công thức bí truyền gồm các linh mộc thiên nhiên sạch và an toàn cho sức khỏe, đồng thời mang những giá trị tâm linh đặc biệt nhất.”

♦ Bột Ngũ Linh Thần Mộc là bột trừ tà được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế.

♦ Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦ Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦ Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

Bột trừ tà mua ở đâu? Để đặt hàng và được tư vấn về bột trừ tà Ngũ Linh Thần Mộc, xin liên hệ qua:

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Hotline: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button