Hiển thị một kết quả duy nhất

NỤ NGŨ LINH – MÓN QUÀ CHỨA ĐỰNG TINH TÚY CHO NGƯỜI MÊ THƯỞNG HƯƠNG

Sau bao công sức ấp ủ, bào chế, founder của chúng tôi, Master Lê Thái Bình, đã cho ra đời sản phẩm bột xông Phong Thủy Ngũ Linh Thần Mộc. Được coi là sản phẩm chủ đạo của Trầm Hương Thiền Việt, bột Ngũ Linh Thần Mộc đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng. Công thức bí truyền tạo ra dòng sản phẩm Ngũ Linh Thần Mộc đem lại những tính ứng dụng tuyệt vời, vì thế mà giờ đây, Trầm Hương Thiền Việt cho ra sản phẩm Nụ Ngũ Linh.

CÔNG THỨC CHẾ LUYỆN BÍ TRUYỀN ĐỘC NHẤT.

Nụ Ngũ Linh có hình dạng nụ, tròn mập như một búp sen nhỏ. Đúng như tên gọi, trong từng búp nụ là Ngũ Mộc Danh Hương: Trầm Hương, Tử Đàn, Bồ Đề, Sưa, Huyết Long,.kết hợp cùng các dược hương trân quý Tây Tạng. Những cái tên lừng danh này chắc chắn không xa lạ đối với giới chơi gỗ. Trong khi những nụ Trầm quen thuộc mang hương thơm nguyên bản, mộc mạc, tinh tế, thì nụ Ngũ Linh giống như một người em có phẩn sôi nổi hơn so với nụ Trầm bằng sự kết hợp hài hòa cùng những loài linh mộc, linh dược quý hiếm từ Tây Tạng.

Những loài linh mộc với tuổi đời từ hàng chục, hàng trăm năm, chứa đựng tất cả tinh túy đất trời. Từ xa xưa, người Việt đã sử dụng Ngũ Linh Thần Mộc làm thành phẩm cúng dường Tam Bảo, sử dụng trong Pháp đàn Mật Tông. Giới vương giả, quý tộc cũng sử dụng linh mộc để làm nội thất, trang sức, và những vật dụng mang theo sát bên người. Tất cả những giá trị ấy được nhào nặn để trở thành búp nụ Ngũ Linh xinh xắn, gói trọn tất cả những tinh túy của đạo hiếu Việt Nam.

NỤ NGŨ LINH: THỨC QUÀ DÀNH CHO NGƯỜI MÊ THƯỞNG HƯƠNG

Hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Nụ Ngũ Linh kích thích cả khứu giác và thị giác. Vừa thưởng hương thơm, vừa ngắm dòng khói chảy sẽ kích thích những cảm hứng sáng tạo. Nụ Ngũ Linh là chất an thần tự nhiên tuyệt vời:

  • Tuyệt đối không có hóa chất, không chất phụ gia nhân tạo
  • An toàn cho phụ nữ có thai, trẻ em và người già.
  • Nụ Ngũ Linh còn có tác khử mùi không gian, xua đuổi côn trùng và ẩm mốc.
  • Thích hợp cả với không gian nhỏ, khép kín như chung cư, không kích động hệ thống báo cháy, an toàn sử dụng trong phòng điều hòa.

Bào chế từ chuyên gia dành cho người tinh tế.

Sử dụng nụ Ngũ Linh, cần một chút nghệ thuật. Nụ Ngũ Linh không hoàn toàn đơn giản là châm lửa rồi để tự cháy. Không giống như nhang, khi cháy, khói nụ sẽ chảy xuống dưới tựa như một dòng thác. Quý bạn cần cân nhắc loại lư và đĩa xông có thể chịu được phần nhiệt đẩy xuống dưới. Các chất liệu lý tưởng có thể là bằng đồng hoặc bằng sứ men rạn. Tuy không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng chúng ta nên đặt một lớp lót dưới đáy đĩa hoặc lư hương giúp tản nhiệt. Chất liệu lót có thể là cát, gạo, hoặc hạt xay mịn.

Tất cả những giá trị trân quý nhất dành cho bạn trong Nụ Ngũ Linh.

Các bậc tiền bối xưa kia rất tinh tế và trong mọi tín ngưỡng thực hành đều có khoa học.

Trong Ngũ Linh Thần Mộc, với bí pháp chế luyện dược hương bí truyền trong hoàng cung nhà Trần kết hợp cùng công thức Tây Tạng cổ. Những loài linh mộc được chọn đều mang mộc khí thuần dương bồi dưỡng sức khỏe, mùi của linh mộc chứa năng lượng an định tinh thần, giúp tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy. 

250.000 
Call Now Button