Với hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối trầm hương, hiện tại Trầm Hương Thiền Việt là thương hiệu về các dòng sản phẩm tâm linh được người Việt ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất.

💎Với hơn 500++ sản phẩm mẫu mã đa dạng
💎Hơn 400,000++ khách hàng & 500++ CTV, đại lý Toàn Quốc
💎Trầm Hương Thiền Việt – Thương hiệu được lựa chọn làm đại diện tặng quà cho Đại Sứ Quán Mỹ & Ấn Độ tại các hội nghị thượng đỉnh.
💎Được vinh hạnh cúng dường cho Các Riponche Tây Tạng & Bhutan trong các sự kiện văn hóa Quốc tế.


Tháng 10/2020 Trầm Hương Thiền Việt khai trương showroom Linh Mộc Trầm Hương tại Nhà số 6A, Biệt thự Liền kề Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Bảo tàng Linh Mộc Trầm Hương toạ lạc ngay giữa trung tâm Hà Nội. Nơi lưu giữ đến hơn 500 tác phẩm trầm hương giá trị lên đến cả triệu đô và đẳng cấp bậc nhất ở Việt Nam. Điều đặc biệt hơn hết là mỗi vật phẩm đã qua chế tác chỉ có một bản độc nhất vô nhị. Ông Lê Thái Bình người sáng lập Trầm Hương Thiền Việt đã phải mất hơn 20 năm sưu tầm, tìm tòi để sở hữu được những khối trầm khủng này.

 

Những gốc trầm hương khổng lồ cao chạm trần nhà.

Bảo tàng hội tụ những khối trầm hương tự nhiên khổng lồ cực kỳ hiếm có. Bước vào bảo tàng, bạn có thể thấy ngay những khối trầm khủng cao tới 4-5m có một không hai thuộc hàng quý hiếm trên thi trường. Hiện tại Linh Mộc Trầm Hương đang là không gian lưu giữ và bảo tồn những giá trị độc bản của trầm hương Việt Nam. Và là nơi để những người yêu trầm trong và ngoài nước giao lưu và chiêm ngưỡng tinh hoa của trời đất, núi rừng được đúc kết tự nhiên trong từng khối trầm tự nhiên.

 

Cây trầm tốc banh đỏ cao 2,5m. Hàng hiếm còn sót lại

 

Phải mất rất nhiều thời gian để một cây Dó bầu trưởng thành sinh ra trầm hương, và để phát triển thành những khối trầm có kích thước lớn đòi hỏi một quá trình vô cùng khắc nghiệt. Những thân trầm tự nhiên từ rừng Dó bầu miền Trung được chọn lọc kỹ lưỡng theo các tiêu chí như tỷ lệ dầu, kích thước, hình dáng. Cây nào đạt tiêu chí sẽ được sử dụng để làm tượng trầm và trầm cảnh. Trung bình cứ 1.000 đến 1.500 cây Dó bầu mới có một cây có trầm và từ 10.000 đến 20.000 cây có trầm mới có một cây có kỳ nam.

 

Ngoài ra đến với Bảo Tàng Trầm Hương Thiền Việt, khách tham quan còn được thưởng thức những loại trà đặc sản nổi tiếng của Việt Nam như Trà Trầm Hương thượng hạng, Trà Shan Tuyết Suối Giàng, Hồng Trà cổ thụ … được thu hái và xao tay đặc biệt từ những vùng trồng trà quanh năm mây phủ.

Không chỉ là không gian thưởng Trầm, thưởng Trà, khách tham quan còn có thể trải nghiệm trị liệu dưỡng sinh với Thiền Chuông Xoay tại phòng thiền trị liệu chuyên sâu Thiền Việt.

Trầm Hương, Trà Đạo, Thiền định – Bảo Tàng Trầm Hương kết hợp chặt chẽ mọi không gian, chăm chút cho từng sản phẩm, là điểm đến lý tưởng cho những tâm hồn yêu văn hoá hương đạo cũng như những người đam mê trải nghiệm và tìm hiểu văn hoá Việt.