5 lý do nên sử dụng bột trừ tà khai vận trước thềm năm mới

Trừ tà, tẩy uế, bao sái ban thờ, xông đón nhà mới, xông nhà để đón thành viên mới, xông văn phòng công ty cầu mong thịnh vượng, xông trừ mốc ẩm,… là những công năng của bột trừ tà khai vận. Bột trừ tà khai vận – sản phẩm nhỏ gọn nhưng có võ, sẽ bảo vệ gia đình bạn suốt cả một năm.

1. Ý nghĩa phong thủy tâm linh lớn

Thành phần của bột trừ tà khai vận gồm 5 loại gỗ quý nhất trong “Thập Bát Danh Hương” (Gỗ Quý Cúng Dường) kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên. Thập Bát Danh Hương là những loại thân mộc ngàn năm tuổi có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

2. Tác dụng thanh tẩy tốt

Bột trừ tà khai vận được sử dụng để xông nhà đón năm mới, tẩy đi những uế khí tích tụ suốt năm cũ và dọn đường cho vượng khí tràn vào. Những tiểu thương có cửa hàng ế ẩm cũng có thể sử dụng bột này để đuổi vía xấu cầu mong năm mới làm ăn khấm khá hơn. Nghi thức đuổi vía nên làm định kỳ, đặc biệt chú ý thực hiện trước và sau Tết. Sử dụng bột này thường xuyên còn giúp phòng chống nấm mốc hiệu quả.

3. Dễ sử dụng

Bột trừ tà khai vận có cách sử dụng vô cùng đơn giản: Dùng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp ngõ ngách trong nhà để năng lượng bao phủ đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

4. Mùi thơm dễ chịu

Bột trừ tà khai vận chất lượng tốt có mùi thơm thảo mộc tự nhiên, không chất phụ gia, an toàn cho phụ nữ có thai và trẻ em. Mùi thơm mộc tự nhiên tốt cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, giảm thiểu căng thẳng và tăng cường thư giãn cho người sử dụng.

5. Giá cả phải chăng

So với lập một đàn lễ lớn hay thỉnh bùa chú bảo hộ, thì mua bột trừ tà khai vận sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho bạn. Một gói bột 100g mỗi lần sử dụng chỉ cần khoảng 1-2g, vì vậy bạn có thể dùng xuyên suốt cả năm mà không lo tốn kém. Bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ cho sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, ý nghĩa tâm linh lớn và thời hạn sử dụng lâu dài sẽ là khoản đầu tư thông minh hợp lý cho năm mới thuận lợi bình an.

Nên chọn bột trừ tà khai vận nào thì tốt?

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột trừ tà khai vận đặc biệt của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế kế thừa và phát triển từ công thức Bí truyền của Tây Tạng Cổ bởi Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, người sáng lập phương pháp Thiền Việt đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

Để đặt mua sản phẩm và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button