Hiển thị một kết quả duy nhất

Thờ cúng gia tiên từ lâu trở thành truyền thống văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam. Vậy nên Nhang (hương) trở thành vật không thể thiếu trên ban thờ tổ tiên. Và thường sử dụng trong các dịp lễ, tết, ngày rằm,… Ngày nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, đa dạng của người tiêu dùng, nhiều dòng nhang ra đời. Trong đó, nổi bật là nhang vòng trầm hương với nhiều điểm nổi bật hơn hẳn các loại khác. 

Nhang vòng trầm hương – lưu giữ tinh hoa của trời đất 

Trầm Hương Thiền Việt – Mang mùi thơm quyền năng khó chối từ. Vẫn biết trầm hương là kết tinh linh khí của Thiên- Địa – Nhật – Nguyệt. Trầm được mệnh danh là “Báu vật trời ban”, “đứa con của thần Gió”. Trầm còn là Vua của các loại mùi hương – chủ của sự sinh sôi và là biểu tượng cho những thời khắc mới.

Nhang vòng Trầm Hương vẫn là từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp keo bời lời tự nhiên. Nhưng bột trầm làm nên Nhang Vòng được chăm chút kỹ càng. Từ khâu lựa chọn mảnh trầm nguyên liệu cho đến khi đưa vào sản xuất… Chẳng thế mà nhang vòng Trầm Hương lại có mùi trầm đậm. Hậu hương ngọt êm và sâu, vừa thuần mộc lại vừa thanh ngọt, dịu nhẹ.

Hơn nữa, vốn trầm hương có tính thuần dương, năng lượng phong thủy cực tốt, nên nhang trầm cũng mang trong nó tính linh cao. Thích hợp để dâng lên gia tiên, Tam Bảo dịp Tết cổ truyền, giúp kết linh tam giới, cầu nguyện gia đạo thịnh vượng, an khang, đại phúc đại lộc.

Nhang Vòng Trầm Hương:

  • Từ 100% trầm hương nguyên chất tuyển chọn
  • Không hóa chất, không độc hại
  • An toàn sức khỏe, dùng được cho cả người già, trẻ nhỏ, người bị viêm mũi dị ứng
  • Số lượng: 16 khoanh nhang vòng
  • Kích thước: đường kính 7cm
  • Thời gian cháy: 4h/khoanh
  • Kích thước hộp: 7.5×4.5cm

Phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury
Website: Tramhuongthienviet.vn
Fanpage: Trầm Hương Thiền Việt
Hotline: 0969 77 4444

Nhang Nụ Trầm

Nhang Vòng Trầm Hương

490.000 
Call Now Button