Vận chuyển Nội thành Hà Nôi

Đối với khách hàng có nhu cầu ngay, Trầm Hương Thiền Việt sẽ thuê các hãng vận chuyển siêu tốc trong nội thành để vận chuyển cho quý khách. Quý khách sẽ thanh toán phí vận chuyển cho hãng vận chuyển tuỳ theo khoảng cách giao hàng. Thời gian nhận hàng từ 30 phút – 2 giờ.

Đối với khách hàng có nhu cầu không gấp, sản phẩm sẽ được vận chuyển trong 24h bởi hãng vận chuyển nội thành. Phí vận chuyển sẽ được thông báo trước khi chuyển hàng cho hãng.

Vận chuyển nội thành Hà Nội và liên tỉnh.


Việc vận chuyển sẽ do các đơn vị vận chuyển trong nước đảm nhận như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh,…Trầm Hương Thiền Việt sẽ thông tin cho quý khách cụ thể về mã vận đơn, giá sản phẩm, giá cước trước cho quý khách để quý khách chủ động trong việc nhận hàng.

Thời gian nhận hàng: Từ 2 ngày – 5 ngày tuỳ hãng vận chuyển.
Vận chuyển quốc tế

Việc vận chuyển quốc tế sẽ được thực hiện thông qua các hãng vận chuyển quốc tế mà Trầm Hương Thiền Việt hợp tác cùng. Khách hàng có thể sử dụng phương thức vận chuyển nhanh bằng đường hàng không, nhận hàng trong vòng 7 ngày làm việc; hoặc phương thức vận chuyển chậm bằng đường biển (khoảng 30 – 45 ngày) với chi phí vận chuyển rẻ hơn. Khách hàng sẽ nhận được thông báo về cước vận chuyển và phải đồng ý trước khi Pháp Duyên chuyển hàng cho hãng vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí liên quan, bao gồm giá trị hàng hoá, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của nước sở tại, phí vận chuyển và các khoản phí phát sinh để nhận được hàng hoá.