Xông nhà mới bằng sả: Nhận diện tinh dầu nguyên chất

Xông nhà mới bằng sả dạng tinh dầu luôn được nhiều người ưa thích nhưng cũng nhiều lo lắng vì không biết cách phân biệt tinh dầu nguyên chất. Vậy hãy ghi nhớ cách nhận diện tinh dầu nguyên chất dưới đây nhé!

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu sả đủ chủng loại khác nhau. Giá của tinh dầu cũng vô cùng khác nhau, tùy thương hiệu, thể tích, chủng loại. Hầu hết người bán hàng luôn khẳng định tinh dầu “100% tự nhiên”, “100% nguyên chất”. Làm thế nào để nhận biết tinh dầu đúng chuẩn, không bị pha trộn tạp chất là bài toán khó với người tiêu dùng.

Xông nhà mới bằng sả dạng tinh dầu – Cách nhận diện

Để chọn được loại tinh dầu nguyên chất, không pha tạp, các dược sĩ giàu kinh nghiệm cho hay, một số dấu hiệu để phân biệt tinh dầu sả nguyên chất:

*Tinh dầu sả nguyên chất

+ Thành phần: Tinh dầu sả nguyên chất được chiết xuất hoàn toàn từ các loại sả tươi không pha tạp. Chúng chứa 50 – 500 loại hợp chất tự nhiên khác nhau có tác dụng tích cực đến sức khỏe.

+ Mùi hương: Tinh dầu sả nguyên chất có hương thoang thoảng, dịu ngọt, dễ chịu giúp sảng khoái. Mùi hương phai nhanh trong không khí. Có thể xông nhiều giờ trong ngày.

+ Giá thành cao do số lượng thực vật để tổng hợp lên tinh dầu lớn. Ví dụ 2 tấn sả mới được 1 kg tinh dầu.

+ Khả năng bay hơi cao

+ Khi xông nhà mới bằng sả dạng tinh dầu thì khả năng bay hơi cao

+ Nhỏ tinh dầu vào trong nước sẽ nằm ở trên bề mặt vì bản chất nhẹ hơn so với nước.

Vậy xông nhà mới bằng sả dạng tinh dầu bằng hóa học thì như thế nào?

+ Thành phần: Tinh dầu thơm được tổng hợp từ các thành phần hóa học để tạo nên mùi hương giống tinh dầu sả nguyên chất. Do chỉ tạo ra để bước chước mùi tinh dầu nguyên chất nên chỉ chứa những hoạt chất chính để tạo mùi.

+ Mùi hương: Tinh dầu thơm mùi hương nồng, ngửi có cảm giác nặng dễ gây đau đầu, ức chế thần kinh.

+ Giá thành: Cực rẻ do được tổng hợp từ các loại chất nên rễ rẻ hơn rất nhiều so với tinh dầu nguyên chất.

+ Khả năng bay hơi: Khó bay hơi

+ Khi nhỏ vào nước sẽ hòa tan, không còn những tinh thể nguyên nữa.

Dùng tinh dầu sẽ rất tốt, nhưng nếu lạm dụng sẽ gây khó chịu cho cơ thể. Theo các chuyên gia, tinh dầu không nên dùng quá 3 tuần, tránh dùng hàng ngày để da không bị phụ thuộc, giảm hiệu quả. Vậy nên các bạn nên lưu ý khi dùng xông nhà mới bằng sả dạng tinh dầu nhé.

Khi lựa chọn, chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm uy tín của các hãng lớn, được nhiều người tin dùng. Để chắc chắn nhất, khi mua sản phẩm nên yêu cầu người bán cho kiểm tra bản xét nghiệm hoặc kiểm nghiệm do các cơ quan chức năng công bố.

Ngoài ra, hiện nay các gia chủ cũng quan tâm rất nhiều đến xông nhà mới bằng bột trầm hương bên cạnh sử dụng sả. Với bột trầm hương, các bạn có thể tham khảo Bột Ngũ Linh Thần Mộc được chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một sản phẩm đặc biệt do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế. Hãy liên hệ với Trầm Hương Thiền Việt qua địa chỉ:

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Facebook: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

HOTLINE: 0969 77 4444

Hãy ghi nhớ cách lựa chọn tinh dầu sả nguyên chất khi muốn xông nhà mới bằng sả dạng tinh dầu để có không gian tươi mát, thoáng khí với mùi hương dịu nhẹ bay phảng phất hoặc thử sử dụng cách xông nhà bằng bột trầm hương nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button