Cách xông nhà xả xui ngày cuối năm


Trước khi bước sang một năm mới ai nấy đều muốn loại bỏ tà khí, uế khí cùng vận xui của năm cũ. Chính vì vậy, các nghi lễ như xông nhà bằng trầm hương là cần thiết. Nhưng liệu cách xông nhà xả xui của bạn hiện tại có đúng không? Trầm Hương Thiền Việt sẽ cùng bạn giải đáp vấn đề này.

Năng lượng xấu

Khi con người phải đối mặt với những áp lực căng thẳng trong cuộc sống thì tất yếu sẽ sinh ra những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực như mệt mỏi chán chường. Những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đó chính là nguồn năng lượng xấu bạn tạo ra. Khi ấy không chỉ bạn mà ngay cả những người, sự vật cũng đều bị ảnh hưởng hay nói cách khác bạn đã truyền năng lượng xấu của bản thân cho người và sự vật khác.

Ngôi nhà – mái ấm của các thành viên trong gia đình, là nơi chúng ta dành một phần cuộc đời ở đây. Trong suốt quãng thời gian đó, ắt hẳn mỗi thành viên trong gia đình đã sinh ra không ít năng lượng xấu, gây tác động đến những người khác và ngay chính ngôi nhà mình. Theo thời gian, ngôi nhà sẽ tích tụ ngày càng nhiều năng lượng xấu hay uế khí và tà khí.

Hậu quả của việc này chính là tâm – thể – trí của mọi thành viên đều bị ảnh hưởng. Không chỉ là suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể cũng như khả năng làm việc của não bộ. Thêm vào đó, theo phong thủy tâm linh, nó có thể kéo theo những chuyện không may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là công việc làm ăn buôn bán.

Đầu xuân năm mới là thời điểm bắt đầu một vòng tuần hoàn mới của thời gian. Khi ấy để đón được tài khí, vận khí vào nhà thì trước hết bạn cần phải loại bỏ uế khí, tà khí tích tụ trong nhà. Theo quan niệm dân gian thì phương pháp nhanh và đem lại hiệu quả cao nhất chính là xông nhà bằng trầm hương vào ngày đầu năm.

Trầm hương là gì

Trầm hay trầm hương, trầm dó, dó núi, dó bầu là một loài thực vật thuộc họ Trầm. Loài thực vật này phân bố ở Đông Nam Á và trên đảo New Guinea. Trải qua hàng chục, hàng trăm năm dầm mưa dãi nắng chúng ta hấp thụ lượng lớn linh khí – nguồn năng lượng tốt lành của trời đất.

Theo các nhà phong thủy thì trầm hương có khả năng hút khí dương, đóng vai trò quan trọng trong việc loại trừ tai ương. Chính vì thế nếu bị vận xui đeo bám thì bạn có thể sử dụng trầm hương để xông nhà hay đốt trầm hàng ngày để kích vượng phong thủy, tiêu trừ khí xấu trong nhà.

Khi tinh thần tồi tệ, bạn có thể chọn đốt loại hương trầm có mùi cay nồng như gỗ Hoàng Đàn hoặc Ngọc Am – thành phần chính của Bột Ngũ Linh Thần Mộc – để tâm trạng đi lên. Đây cũng là một cách để gia tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực. Hãy nhớ là khi thắp hương bạn nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn.

Cách xông nhà xả xui đầu năm bằng trầm hương

Bên cạnh loại nhang trầm truyền thống thì hiện nay trên thị trường cũng phổ biến các loại trầm miếng, bột trầm và tinh dầu trầm hương. Đi kèm với đó là các dụng cụ xông trầm như lư hương, đỉnh đồng, lò xông, thác xông, tượng xông,… hay đó có thể chỉ là chiếc đĩa, bát sứ.

Khác với các loại trầm cơ bản, tinh dầu trầm hương có cách xông hoàn toàn đặc biệt. Bạn có thể sử dụng máy xông điện và đổ một lượng nhỏ tinh dầu lên phần đĩa xông. Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn tinh dầu với nước và bôi lên các vật dụng trong nhà.

Tuy tồn tại ở các hình thức khác nhau nhưng với nhang trầm, bột trầm và trầm miếng bạn chỉ cần đốt một đầu trầm rồi quạt nhẹ tay đến khi xuất hiện tàn lửa đỏ. Khi ấy, hương thơm dịu nhẹ của trầm sẽ bắt đầu lan tỏa vào không gian phòng.

Để gia tăng may mắn, hóa giải năng lượng tiêu cực trong nhà trước thì ngoài việc đặt dụng cụ xông ở chính giữa phòng thì bạn có thể chủ động đem dụng cụ xông đi khắp mọi ngóc ngách trong nhà. Lưu ý rằng bạn cần đi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Điều này được hiểu rằng bạn cần bắt đầu đi từ phòng trong cùng tầng trên rồi dịch chuyển sang các phòng kế tiếp. Khi đã đi hết các phòng trên tầng, bạn dần dịch chuyển xuống tầng dưới và tiếp tục đi như trên. Tại phòng khách hay phòng ngoài cùng tầng trệt bạn hãy đặt dụng cụ xông ở giữa phòng.

Với cách xông nhà xả xui này bạn cần đảm bảo cho đủ lượng trầm cũng như sử dụng loại trầm cháy tốt nhất – bột trầm hương, đặc biệt là Bột Ngũ Linh Thần Mộc. Trong quá trình xông nếu lửa chẳng may tắt hoặc trầm hết thì bạn vẫn có thể thêm nguyên liệu và đốt lại như bình thường, điều này không ảnh hưởng gì tới việc đẩy lùi vận xui của bạn.

Như vậy, trong ngày đầu năm mới, nếu bạn muốn hóa giải vận đen, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình thì đốt trầm hương là điều cần thiết. Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm tự nhiên tại Trầm Hương Thiền Việt thì bạn cần lưu ý nghi thức thực hiện sao cho đúng.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Bột phong thủy, tẩy uế, trừ tà, xông nhà mang giá trị tâm linh đặc biệt:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột Phong thủy đặc biệt của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế, kế thừa và phát triển từ công thức Bí truyền của Tây Tạng Cổ bởi Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, người sáng lập phương pháp Thiền Việt đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần đặc biệt quý hiếm Ngũ Mộc Danh Hương (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Bách Xanh, Sưa Đỏ, Huyết Rồng, Ngọc Am, kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên chế luyện mà thành. Đây là những loại gỗ cực kỳ quý hiếm có tuổi đời lên tới hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe, an thần, tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

Thành phần của bột xông đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu  trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

CÔNG DỤNG CỦA BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC DUY NHẤT TẠI TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT:

Thanh tẩy uế khí, xông nhà cửa

Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng (Cúng xông rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên, Giao thừa,..)

Thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long.

Giải vía dữ, xua đuổi tà ma.

Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.

Cân bằng năng lượng phong thủy, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh.

Có thể đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống
Thích hợp sử dụng khi Nhập Trạch, Khai Trương, Xông nhà Năm mới, Thiền định.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

Sản phẩm do Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm linh bào chế.

♦️Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦️Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦️Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦️Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

♦️Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ.

Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế!

Các loại bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Hoàng Đàn

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Huyết Long

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Sưa Đỏ

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Ngọc Am

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Trầm Hương

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Ngũ Linh Đặc Biệt

Hướng dẫn sử dụng bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5 gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp ngõ ngách trong nhà để năng lượng bao phủ đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

Nên đốt bột vào các trường hợp: Xông nhà năm mới, tẩy uế cửa hàng, nhà cửa, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định, yoga.

Còn tốt hơn cả, chúng ta nên dùng cả những hôm rằm, mùng 1 để đốt cạnh bàn thờ, làm không gian thờ cúng tâm linh thêm ấm cúng sạch sẽ.

——————————-

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Hotline: 0969 77 4444

♦️Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ.

Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế!

————————————————————————————————————————–

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT:

Là một người tu tập và giảng huấn thiền định lâu năm, Master Lê Thái Bình – Người sáng lập Trầm Hương Thiền Việt chia sẻ: Thứ không thể thiếu khi thực hành tâm linh, thiền định chính là nhang trầm, bột thơm, tẩy uế. Tuy nhiên, các loại bột, nhang đốt bây giờ bị tẩm hóa chất rất nhiều làm cay mắt, khó chịu, ảnh hưởng đến hệ hô hấp, thần kinh, thậm chí lâu dài còn gây ung thư. Xuất phát từ việc chính bản thân tôi và các Thầy, Hòa Thượng, các Học viên phải sử dụng thường xuyên hại sức khỏe nên thôi thúc tôi tự bào chế những hương liệu riêng cho mình. Tôi đã tìm tòi học tập kinh nghiệm, các bài thuốc riêng, cách pha chế, chế biến các loại hương nhang cũng như các loại bột linh mộc từ làng nghề sản xuất truyền thống của quê hương, rồi khăn gói sang tận Vương quốc Butan, Ấn Độ, Tây Tạng – cái nôi của Tâm linh thế giới để tìm hiểu những nguyên liệu tốt nhất hỗ trợ thiền định, tịnh hóa pháp đàn hiệu quả. Tôi nhận thấy tại xứ sở này, nguyên liệu chính sử dụng là các loại thảo mộc rất đặc biệt trong đó nổi bật lên một số loại quý hiếm có nhiều ở Việt Nam như Trầm Hương, Hoàng Đàn,.. và nhiều loại dược vật khác có thể được bào chế ngay tại quê hương mình, nguyên chất và tốt hơn rất nhiều. Sau khi đi tìm hiểu và có nhân duyên được các Thầy chỉ bảo cách chế luyện bí truyền, kết hợp những dược liệu độc đáo cộng thêm kinh nghiệm và sự tìm tòi, tôi đã cho ra đời thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt với những sản phẩm đầu tiên được bào chế từ loại Trầm Hương tốt nhất Việt Nam, cùng các linh mộc thiên nhiên 100% sạch và an toàn cho sức khỏe.”

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TÂM LINH CỦA TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Nhang trầm

Bột Ngũ Linh Thần Mộc

Nụ trầm

Sản phẩm túi thơm treo xe hơi

Túi thơm tẩy uế

Túi thơm may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button