Xông nhà mới bằng gì? – Hai nguyên liệu phổ biến nhất

Nếu bạn đang muốn xông nhà mới và tự hỏi “xông nhà mới bằng gì?” thì hãy nằm lòng ngay hai nguyên liệu xông nhà phổ biến nhất cùng cách xông trong nội dung dưới đây.

Trước khi chuyển về nhà mới, để tránh cảm giác lạnh lẽo, u ám thì bạn cần xông nhà mới để xua đi khí xấu quanh ngôi nhà.

Vậy sau khi dọn dẹp nhà, tiếp theo các bạn sẽ “xông nhà mới bằng gì?”. Hãy làm theo 2 cách sau với nguyên liệu là lá bưởi và bột trầm hương.

1. Xông nhà bằng nến

Sau khi dọn dẹp nhà cửa, để xua hết những khí xấu, ẩm mốc của căn nhà cũ, bạn nên làm là đốt một vài ngọn nến, nên đặt nến ở góc Đông Nam, khép kín cửa, tránh gió lùa để dễ dàng theo dõi hướng cháy cửa lửa. Việc dùng nến sẽ giúp xác định tình trạng của ngôi nhà cũng như kiểm soát được khí lưu trong nhà. Nếu nhà có độ ẩm cao và nhiều nấm mốc, khí xấu, độc hại thì ánh lửa sẽ lập lòe chứ không cháy đứng ngọn

2. Dùng bột trầm hương xông nhà

Dùng bột trầm hương xông nhà là cách được nhiều gia chủ lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường đang có nổi bật bột xông nhà của Trầm Hương Thiền Việt:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ.
Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một sản phẩm đặc biệt do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế. Bột có ưu điểm sau:

  • Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.
  • Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ
  • Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp
bot-ngu-linh-than-moc

Cách sử dụng:

Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa cho mỗi lần, tương đương khoảng 5 gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), dùng lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt và tạo ra khói, bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong khiến khói thơm lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp nơi trong nhà để năng lượng bao phủ rộng và đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

Khi xông nên mở các cửa ra để khí được thông thoáng, khí xấu bay ra khỏi căn nhà, bật điện để tăng thêm năng lượng…

Các loại bột xông nhà Ngũ Linh Thần Mộc:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Hoàng Đàn

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Huyết Long

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Sưa Đỏ

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Ngọc Am

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Trầm Hương

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Ngũ Linh Đặc Biệt

Trên đây là 2 lời đáp chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các bạn khi phân vân không biết “xông nhà mới bằng gì?”. Để lựa chọn loại bột xông nhà chất lượng cũng như biết nhiều cách xông nhà hiệu quả, hãy liên hệ với Trầm Hương Thiền Việt qua địa chỉ:

Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Facebook: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

HOTLINE: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button