Xông nhà bằng gì? Xông nhà bằng Bột Ngũ Linh Thần Mộc đón may mắn và hút vượng khí cho gia chủ.

“Xông nhà bằng gì?” và xông nhà bằng Bột Ngũ Linh Thần Mộc có lẽ là các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi năm hết tết sắp tới, các gia đình lại đón chào một năm mới với mong muốn vạn sự hanh thông, vượng khí đầy nhà, gia đạo mở mang, yên ổn.

1. Các gia chủ có thể xông nhà bằng gì?

Để tìm lời đáp cho câu hỏi “Xông nhà bằng gì?” thì các bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

Xông nhà bằng trầm hương – đây là loại nguyên liệu hiện được ưa dùng nhiều nhất bởi nó có nhiều tác dụng cùng ý nghĩa về tâm linh.

Xông nhà bằng tinh dầu

Xông nhà bằng thảo dược, bồ kết, lá bưởi, vỏ bưởi, chanh, sả..

Dưới đây, người viết xin giới thiệu cách dùng Bột Ngũ Linh Thần Mộc xông nhà.

2. Cách xông nhà bằng Bột Ngũ Linh Thần Mộc

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột Phong thủy đặc biệt của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế, kế thừa và phát triển từ công thức Bí truyền của Tây Tạng Cổ bởi Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, người sáng lập phương pháp Thiền Việt đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần đặc biệt quý hiếm Ngũ Mộc Danh Hương (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Trầm Hương, Sưa Đỏ, Huyết Long, Ngọc Am, kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên chế luyện mà thành. Đây là những loại gỗ cực kỳ quý hiếm có tuổi đời lên tới hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe, an thần, tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

  • Cách sử dụng bột Ngũ Linh Thần Mộc để xông nhà:

Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5 gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp ngõ ngách trong nhà để năng lượng bao phủ đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

Lưu ý: khi bắt đầu xông nhà các bạn nên bật tất cả các đèn lên và mở tất cả các cửa sổ của ngôi nhà để không khí có thể lan tỏa.

Xem thêm: Cách đốt bột xông nhà

Bạn nên xông từ tầng cao nhất của ngôi nhà. Bạn cầm bát xông trên tay, đi một vòng sát tường theo nguyên tắc từ trong ra ngoài, tức là từ phòng trong cùng, các bạn đi một vòng, tới phòng thứ 2 và thứ 3… Đi chậm rãi từ từ, xuống tầng dưới cũng xông từ phòng trong cùng trước. Nếu bát xông gần hết, bạn cho thêm trầm hương vào.

Bạn xông 1 vòng từ tầng trên xuống tầng dưới, phòng trong đến phòng ngoài (tính theo mặt tiền chính của bạn). Cuối cùng là phòng khách, bạn đặt bát xông vào giữa phòng khách và cho thêm một ít bột xông và giác xông vào, để tầm 30 phút. Khi bát xông cháy hết bạn mang ra ngoài đổ đi là xong.

  • Xông trừ uế khí, không khí độc trong nhà.

Các bạn đặt cố định bát xông vào những vị trí sau đây để xông trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

+ Đặt một bát xông ở dưới tủ thờ, ngay cạnh chân tủ.

+ Bếp: đặt ngay sát cạnh bếp nấu

+ Phòng khách: đặt ở trung tâm phòng

+ Đặt 2, 3 bát xông tại những nơi ẩm mốc nhất trong nhà để trừ âm khí và tạp khí không tốt cho sức khỏe gia đình. Những chỗ hay đọng nước…

Giờ xông nhà mới tốt nhất:

Ngày xông nhà mới tốt nhất là trước khi bạn về ở tầm 1 đến 2 ngày để bảo đảm là không khí độc, ám khí đã được làm sạch, để gia đình có thể yên tâm ở.

Hy vọng các nguyên liệu được nhắc tới trong bài đã là câu trả lời cho câu hỏi “ Xông nhà bằng gì?” mà nhiều gia chủ đang tìm kiếm. Chúc các gia có thể chọn cho mình nguyên liệu xông nhà phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Liên hệ mua Bột Ngũ Linh Thần Mộc xông nhà:

Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Facebook: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

HOTLINE: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button