Mua bột xông nhà ở đâu uy tín?

“Mua bột xông nhà ở đâu uy tín?” có lẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất trong thời điểm cuối năm này. Bởi thị trường hiện nay có hằng hà sa số các loại bột trầm xông nhà với đủ nguồn gốc xuất xứ nhưng không phải ai cũng có thể kiểm chứng thật giả.

1. Mua bột xông nhà ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp bột trầm xông nhà tại Hà Nội nhưng không phải ai cũng biết nơi mua uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Vào thời gian này nếu tìm hiểu về bột xông nhà, các bạn sẽ thấy nổi bật cái tên Trầm Hương Thiền Việt với bột Ngũ Linh Thần Mộc – bào chế nguyên chất từ 5 loại gỗ quý: Trầm Hương, Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Huyết Long, Ngọc Am, kết hợp cùng các biệt dược hoàn toàn từ thiên nhiên quý hiếm. Đây là những loại linh mộc có tuổi đời lên tới hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí, tinh hoa trời đất, mang dược tính tốt cho sức khỏe cũng như có những công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

2. Công dụng của bột Ngũ Linh Thần Mộc là tẩy uế xông nhà mang giá trị tâm linh đặc biệt:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột xông nhà phong thủy được bào chế kế thừa và phát triển từ công thức Bí truyền của Tây Tạng Cổ bởi Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, người sáng lập phương pháp Thiền Việt đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần đặc biệt quý hiếm, kết hợp bởi ngũ mộc danh hương Hoàng Đàn, Trầm Hương, Sưa Đỏ, Huyết Long, Ngọc Am và các loại biệt dược tự nhiên. Đây là những loại linh mộc cực kỳ quý hiếm hàng ngàn năm tuổi  đã tích tụ đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe.

Thành phần của bột xông nhà đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ cao.

Trước khi đến tay khách hàng, bột Ngũ Linh Thần Mộc phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức tính linh của gỗ quý giúp gia tăng khả năng tẩy uế ám khí, giải trừ tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

Bạn có thể thanh tẩy uế khí, xông nhà cửa vào các thời điểm:

Thích hợp sử dụng khi nhập trạch, xông nhà năm mới/dịp cuối năm, khi thiền định.

Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng (cúng xông rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng tất niên, giao thừa,..)

Giải vía dữ, xua đuổi tà ma.

Cân bằng năng lượng, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh.

Có thể đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống

Hy vọng rằng Trầm Hương Thiền Việt  đã là lời đáp hữu ích cho câu hỏi “ Mua bột xông nhà ở đâu uy tín?”. Mong rằng, bột Ngũ Linh Thần Mộc  có thể đồng hành cùng các gia chủ trong quá trình tìm kiếm cách xông nhà để có không gian cân bằng, lộc khí, tài vượng và may mắn.

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Facebook: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

HOTLINE: 0969 77 4444 để nhận đặt hàng ngay lập tức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button