Tháng Cô hồn: Tự bảo vệ bằng bột trừ tà ma


Một trong những thời điểm nhạy cảm nhất về tâm linh là tháng cô hồn. Trong tháng cô hồn, rất nhiều hoạt động tâm linh sẽ diễn ra. Để tránh bị tai họa và bảo vệ bản thân cũng như gia đình, nhiều người đã lựa chọn các sản phẩm tâm linh phong thủy như bột trừ tà ma, phù bình an, vòng phong thủy,…

Tháng Cô hồn là gì?

Theo quan niệm của cha ông ta, hàng năm vào tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, Diêm Vương sẽ mở Quỷ Môn Quan để các vong hồn thoát khỏi chốn địa ngục khổ đau lên ngao du nhân gian. Vào tháng này người ta kiêng mua đồ mới, kiêng đi đêm, làm việc lớn cũng phải vô cùng thận trọng để tránh ma quỷ địa ngục làm hại.ôt

Bột trừ tà ma dùng thế nào trong tháng cô hồn?

Để bảo vệ gia đình bình an, người ta sử dụng bột xông nhà trừ tà ma để đẩy bớt âm khí ra khỏi nhà, tẩy vía xấu, thu hút vượng khí quay về với nơi kinh doanh, văn phòng, trường học,…

Bột trừ tà ma trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và cách sử dụng. Đối với bột trừ tà ma Ngũ Linh Thần Mộc của thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt, cách sử dụng rất đơn giản như sau:

Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5 gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp ngõ ngách trong nhà để năng lượng bao phủ đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

Nên đốt bột vào các trường hợp: Tẩy uế cửa hàng nhà cửa vào tháng cô hồn, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, tẩy khí đám ma, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định, yoga.

Mua bột trừ tà ma để bảo vệ gia đình trong tháng cô hồn!

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột trừ tà ma đặc biệt của thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt. Thành phần của bột Ngũ Linh đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

bot-ngu-linh-than-moc

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế.

Để được tư vấn trực tiếp và mua hàng, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button