Công dụng của bột trừ tà ma

Thời gian gần đây sản phẩm tâm linh phong thủy bột trừ tà ma đang gây được sự chú ý của đông đảo người dân. Nhiều người thắc mắc bột trừ tà ma có công dụng gì, có phải để đuổi ma quỷ hay không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn tham khảo.

Bột trừ tà ma là gì?

Là loại bột phong thủy tâm linh có tác dụng trừ tà đuổi vía. Trường hợp gặp người vía xấu, có thể đốt bột trừ tà để đuổi vía đi. Trường hợp gặp tà khí do bị trù ếm hay do phạm phong thủy, bên cạnh việc đốt bột trừ tà, gia chủ còn phải mời các thầy cao tay về trấn yểm. Bột trừ tà ma có tác dụng đuổi tà tẩy uế tạm thời, có thể thực hiện liên tục xuyên suốt cả năm.

Công dụng của bột trừ tà ma

Trong các mặt hàng bột trừ tà đang gây bão trên thị trường, bột Ngũ Linh Thần Mộc là sản phẩm được tín nhiệm vì đến từ thương hiệu chất lượng Trầm Hương Thiền Việt, được sáng lập bởi nhà Phong thủy tâm linh Master Lê Thái Bình.

Nụ trầm

Công dụng của bột Ngũ Linh Thần Mộc là:

  • Thanh tẩy uế khí, xông nhà cửa
  • Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng (Cúng xông rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên, Giao thừa,..)
  • Thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long.
  • Giải vía dữ, xua đuổi tà ma.
  • Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.
  • Cân bằng năng lượng phong thủy, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh.
  • Có thể đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống
  • Thích hợp sử dụng khi Nhập Trạch, Khai Trương, Xông nhà Năm mới, Thiền định.

Tại sao bột trừ tà ma lại có tác dụng thanh tẩy tịnh hóa?

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

Bột ngũ linh thần mộc của Trầm Hương Thiền Việt

Mua bột trừ tà ma ở đâu Hà Nội?

Không chỉ Hà Nội, mà mọi tỉnh thành trên cả nước đều có thể mua được sản phẩm bột trừ tà ma Ngũ Linh Thần Mộc. Sản phẩm được giao hàng toàn quốc, chỉ cần một cú điện thoại hay một tin nhắn là có thể đặt hàng dễ dàng.

Để liên hệ đặt hàng và được tư vấn thêm, xin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button