Bột trừ tà là gì mà sao ai cũng muốn tìm mua?

Những ngày giáp Tết, thị trường sản phẩm Tâm linh đột nhiên sôi động với vô vàn các sản phẩm khác nhau. Rất nhiều người tìm đến đồ tâm linh với mong muốn mang lại may mắn và xua đuổi những điều xấu của năm cũ. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, cụm từ “bột trừ tà” đang ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm mua. Bột trừ tà là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ.

Bột trừ tà là gì?

Bột trừ tà là loại bột xông làm từ các loại cây thân mộc mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Thường là 5 loại gỗ quý nhất trong “Thập Bát Danh Hương” (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Bách Xanh, Sưa Đỏ, Huyết Long, Ngọc Am, kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên chế luyện mà thành. Những loại thân mộc trên đều trải qua quá trình hấp thụ linh khí đất trời ngàn năm, không những thơm mà còn chứa khả năng trừ tà rất mạnh, mang đến không gian tâm linh thanh sạch huyền bí.

Tại sao các bức tượng Phật – Thánh – Tiên lại thường được làm từ gỗ Hoàng Đàn, Bách Xanh, Sưa Đỏ, Huyết Long, Ngọc Am? Bởi đó là những loại gỗ hoàng tộc quý hiếm linh thiêng, có chứa tinh dầu đặc biệt chống côn trùng mối mọt. Và đặc biệt hơn, chúng chứa năng lượng rất mạnh bảo vệ khu vực thờ tự. Bột trừ tà làm từ 5 loại thân mộc kể trên cũng mang năng lượng linh thiêng, sử dụng bột trừ tà sẽ khiến ma quỷ sợ hãi tránh xa ngôi nhà của bạn.

Tác dụng của bột trừ tà là gì?

Sử dụng bột trừ tà thường xuyên giúp bảo vệ không gian tâm linh của ngôi nhà khỏi những năng lượng ô nhiễm. Bột trừ tà giúp thanh tẩy ngôi nhà, đẩy lùi uế khí và dọn đường cho vượng khí ùa vào.

Bột có thể tẩy vía đám ma, thanh tẩy khí xấu của ngôi nhà mới và đánh động với thổ công thổ địa là có gia chủ mới sắp chuyển vào để cầu mong bình an.

Bảo vệ ngôi nhà khỏi âm khí, đẩy lui âm khí đi và trả lại một không gian ấm áp thơm thoáng cho căn nhà của bạn.

Mua bột trừ tà ở đâu uy tín?

Nên chọn những kênh phân phối bột trừ tà đã qua bảo hộ và đăng ký, để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Hiện nay chỉ có bột Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiên Việt là sản phẩm đã đăng ký chất lượng và bảo hộ thương hiệu với Nhà nước.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

♦ Bột Ngũ Linh Thần Mộc được chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế!

♦️Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦️Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦️Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦️Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

———————-

  • Phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury
  • Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Tramhuongthienviet.vn
  • Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT
  • Hotline: 0969 77 4444

———————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button