Có gì đặc biệt trong nhang trầm của Trầm Hương Thiền Việt

“Trong đau thương dó biến thành trầm” – Trầm đã hình thành theo cách đặc biệt như thế. Khi thân cây dó bầu bị một vết thương (do va đập, do bị côn trùng đục, bị bom đạn…), cây sẽ tiết ra tinh chất xung quanh vết thương đó, lâu ngày biến thành trầm. Do vậy, trầm hương vô cùng quý hiếm. Thời xưa, nó là tặng phẩm mà chỉ có các vua quan quý tộc mới có để sử dụng trong phủ đệ của mình.

Trầm hương thiền việt

Chẳng phải tự nhiên mà trầm hương được coi là một sản phẩm tâm linh đặc biệt của người Việt. Trầm hương chứa dương khí rất mạnh, thường được các thầy phong thủy sử dụng để cân bằng âm dương, đẩy lùi uế khí, thư thái tinh thần.

Trầm hương chứa dương khí rất mạnh

Bởi mong muốn lan tỏa hương thơm thuần mộc, tốt cho sức khỏe, Trầm Hương Thiền Việt đã nghiên cứu và lựa chọn những cây trầm hương Việt Nam – loại trầm đắt nhất và tốt nhất trên thế giới để đưa vào bào chế Nhang Trầm. Thành phần Nhang được bào chế từ bột trầm hương nguyên chất, cũng là tâm huyết của nhà nghiên cứu tâm linh Lê Thái Bình – Truyền nhân trường phái Thiền Đông A Nhà Trần, Giám đốc Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt.

Trầm Hương Việt Nam là loại trầm đắt và tốt nhất thế giới

Nhang trầm tại trầm hương thiền việt

Đặc biệt, trước khi đến tay khách hàng, Nhang Trầm tại Trầm Hương Thiền Việt đã trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia Phong thủy, hoạt hóa cho nhang thật sự sạch sẽ, đánh thức tính linh của linh mộc giúp mỗi nén nhang thêm công năng lợi lạc, gia chủ sở cầu được như ý, sở nguyện được tòng tâm.

Trước khi đến tay khách hàng, Nhang Trầm tại Trầm Hương Thiền Việt đã trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy

Nhang Trầm của Trầm Hương Thiền Việt hoàn toàn không lẫn hóa chất nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường, là xu hướng mới của những người công dân hiện đại. Để thỉnh Nhang Trầm, quý bạn có thể đặt hàng tại website hoặc liên hệ 096.977.4444 để được tư vấn tận tình nhé!

**********************************

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Showroom: 201 Trích Sài, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

? Inbox tư vấn: m.me/tramhuongthienviet

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button