Bột phong thủy là gì? Tại sao bột phong thủy lại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống?

Bột phong thủy là gì? Tại sao bột phong thủy lại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống? Có rất nhiều người đặt câu hỏi này khi họ được mọi người khuyên sử dụng loại bột này khi chuyển nhà, nhập trạch, khai trương cửa hàng …

Việc sử dụng bột phong thủy trong khai trương cửa hàng, nhập trạch … trở nên phổ biến hơn, nhưng không phải ai cũng biết đến loại bột này là gì? Công dụng, ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thực hư các thắc mắc trên.

Bột phong thủy là gì?

Hiện nay, bột phong thủy là sản phẩm bột xông được tinh chế từ các loại thảo dược, linh mộc gỗ quý và dược hương khác nhau, mang linh tính, kỵ tà khí, hung khí, tẩy trừ tà, xui xẻo, đồng thời mang lại may mắn, vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Sản phẩm phong thủy này được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, nhiều người lựa chọn.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Bột phong thủy, tẩy uế, trừ tà, xông nhà mang giá trị tâm linh đặc biệt:

Bột Phong Thủy Ngũ Linh Thần Mộc là một trong những loại Bột phong thủy chuyên dụng để xông nhà, tẩy uế, khử mùi không gian, hỗ trợ thiền định và các nghi thức tâm linh hiệu quả, được bào chế từ các thành phần linh mộc đặc biệt quý hiếm từ Tây Tạng: Tử Đàn, Tử Kinh, An Tức Vân Hương, Hắc Cam Tùng, Long Não Hương,Tạng Hồng Hoa,…kết hợp với ngũ mộc danh hương: Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Huyết Rồng, Ngọc Am, cùng Trầm Hương và những dược liệu trân quý được kế thừa từ bí pháp chế luyện dược hương trong hoàng cung Nhà Trần, kết hợp cùng công thức bí truyền của Tây Tạng Cổ do nhà nghiên cứu linh Lê Thái Bình bào chế.

Bột phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt

Thành phần bào chế nên bột Phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc đều là những loại gỗ cực kỳ quý hiếm có tuổi đời lên tới hàng trăm, hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe, an thần, tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

Thành phần của bột xông đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu  trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

Tại sao bột phong thủy lại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống?

Bột phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc có nhiều công dụng khác nhau:

  • Tẩy âm khí xuất hiện ở trong nhà/cửa hàng, tăng cường sinh khí mạnh mẽ giúp mọi người trong gia đình cảm thấy khỏe mạnh hơn.
  • Đốt và đặt bột trên bàn thờ sẽ giúp làm sạch nơi thờ cúng, tịnh hóa không gian âm linh
  • Thanh tẩy uế khí, tà khí nên thích hợp cho việc xông nhà, cửa hàng. 
  • Bột làm từ gỗ quý có linh tính tốt và được hòa thượng, chuyên gia phong thủy trì chú nên có khả năng giải trừ tà khí, chướng khí, xua đuổi tà ma.
  • Bột cũng công dụng là thu hút vượng khí và may mắn đến cho gia chủ
  • Mùi thơm dễ chịu từ bột giúp gia chủ và thành gia đình thư giãn, khử mùi trong không gian, xua đuổi các côn trùng

Bột phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc được sử dụng nhiều khi nhập trạch, khai trương cửa hàng … và dùng trong cúng rằm, cúng mùng một, xông hàng ngày để thanh lọc không gian, hỗ trợ thiền định và các nghi thức Trì tụng. Vì thế, sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Cách sử dùng bột phong thủy hiệu quả nhất

Dùng bột phong thủy đúng cách, các bạn làm theo các bước sau:

Hướng dẫn dùng bột phong thủy
  • Bước 1: Dùng thìa xúc khoảng 5gr bột (tương ứng với khoảng 2 – 3 thìa) rồi đổ vào trong lư hoặc đĩa sứ với hình chóp để khi đốt dễ cháy hơn.
  • Bước 2: Dùng bật châm lửa hoặc que diêm châm vào đỉnh bột. Sau đó, lửa sẽ tắt và tạo ra khói, lúc này bột sẽ tiếp tục cháy âm ỉ, tạo ra mùi thơm lan tỏa. Khi xông nhà, bạn nên đốt bột ở trước cửa phòng khách, rồi mọi thành viên bước qua đĩa sứ/lư đựng bột đốt đó để tẩy uế, làm bản thân trở nên sạch sẽ hơn trước khi bước vào nhà.
  • Bước 3: Gia chủ mang đi hơ khắp các ngóc ngách ở trong nhà giúp năng lượng được lan tỏa ra khắp nơi. Sau đó là đặt đĩa hoặc lư đựng sản phẩm phong thủy đó ở trung tâm ngôi nhà/cửa hàng.

Lưu ý: Tốt nhất là đốt bột vào buổi sáng sớm từ 7 – 9h hoặc là vào buổi tối từ 20h – 22h. Đây chính là khoảng thời gian âm khí, trướng khí xuất hiện nhiều nhất.

Để hiểu hơn về bột phong thủy là gì cùng với cách sử dụng sản phẩm Bột phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc trong việc trừ tà, tẩy uế, đồng thời mang đến vượng khí, tài lộc và may mắn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và chu đáo .

————————————————————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444

☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button