Bột trừ tà là gì? Thực hư câu chuyện bột trừ tà đuổi được ma quỷ

bot-tay-ue-ngu-linh-than-moc

Bột trừ tà là gì? Thực hư câu chuyện bột tẩy trừ tà đuổi được ma quỷ? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Loạt bột phong thủy này đang được nhiều người nhắc đến với công dụng là đuổi tà ma, tà khí.  

Bột trừ tà đang làm cho đông đảo người dân chú ý, quan tâm. Nhiều người thắc mắc về loại bột này là gì? có tác dụng gì? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến loại bột phong thủy này, các bạn cùng tham khảo.

Bột trừ tà là gì?

Tà ma là ma quỷ làm hại người, còn tà khí có nghĩa là năng lượng ma quỷ phát ra. Có thể hiểu đơn giản, tà ma tà khí là thứ thuộc về tâm linh gây hại đến cho con người.

Bột trừ tà tẩy uế ngũ linh thần mộc

Bột trừ tà ma chính là một loại bột phong thủy có tác dụng trừ tà ma tà khí.  Nếu gặp người có vía xấu, dùng bột phong thủy này này có thể đuổi vía người đó đi. Hoặc gặp tà khí do bị trù yểm hoặc do phạm phong thủy, ngoài việc đốt bột phong thủy này, gia chủ nên mời thầy cao tay để có thể trấn yểm. Theo phong thủy, loại bột này có tác dụng là đuổi tà tẩy uế tạm thời, thực hiện liên tục cả năm.

Công dụng của bột trừ tà ma

Bột phong thủy trừ tà ma có nhiều công dụng như:

  • Do làm từ gỗ quý có linh tính tốt giúp giải vía dữ, xua đuổi được tà ma, thanh tẩy uế khí.
  •  Có khả năng giải trừ phong long, giúp xông nhà/cửa hàng hiệu quả. 
  • Đặt ở nơi thờ cúng giúp làm tịnh hóa không gian tâm linh, nơi thờ cúng luôn sạch sẽ.
  • Do có khả năng giải trừ tà khí nên bột có công dụng làm cân bằng năng lượng phong thủy, từ đó hút được tài lộc, vượng khí, may mắn đến cho gia chủ. 
  • Mùi hương dễ chịu giúp bạn thư giãn. Đặc biệt là mùi hương này khiến cho côn trùng tránh xa. 

Do đó, loại bột phong thủy này thích hợp để khai trương, nhập trạch, thiền định, xông nhà năm mới hoặc cũng có thể sử dụng để cúng xông rằm, rằm tháng Giêng, Giao thừa …

Thực hư câu chuyện bột trừ tà đuổi được ma quỷ

Bột phong thủy trừ tà được chế luyện từ các loại gỗ quý hiếm, kế thừa và phát huy công thức bí truyền ở Tây Tạng Cổ. Bên cạnh đó, trước khi bột phong thủy này đến tay người dùng sẽ được Hòa thượng cùng với chuyên gia phong thủy trì chú, hoạt hóa cho bột thật sạch sẽ cũng như đánh thức được linh tính từ gỗ quý, từ đó giúp làm gia tăng được khả năng tẩy uế khí, thanh tẩy âm khí, mang lại vượng khí, tài lộc và may mắn đến cho gia chủ.

Hướng dẫn sử dụng loại bột trừ tà ma đúng cách

Sử dụng bôt trừ tà ma

Bạn lấy thìa xúc bột để xúc khoảng 5gr bột (tương ứng với 2 – 3 thìa) rồi cho vào trong lư xông bột hoặc đặt trên đĩa sứ (để dễ đốt, khi xúc, bạn nên để bột tạo hình chóp). Sau đó là dùng bật lửa hoặc diêm đốt cháy phần đỉnh bột.

Không cháy to mà bột sẽ cháy âm ỉ ở bên trong, tạo ra khói và khói này mang tới mùi thơm lan tỏa. Bạn nên mang đi khắp nhà để cho năng lượng bao phủ.

Nên đốt bột vào trường hợp: yoga, thiền định, nhập trạch, xua đuổi  côn trùng, khai trương cửa hàng, nhà cửa, tẩy uế cửa hàng, xông nhà năm mới …. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng vào hôm rằm hay mùng 1 để nơi thờ cúng trở nên sạch sẽ và ấm cúng hơn.

Với chia sẻ trên đây về bột trừ tà là gì, hy vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích về loại bột trừ tà đang được nhiều người dân lựa chọn và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button