05 TÁC DỤNG BỘT XÔNG NHÀ NGŨ LINH THẦN MỘC

Tại sao Hội Đông Y Việt Nam khuyến cáo sử dụng Trầm hương và linh mộc để khử khuẩn mùa dịch và tại sao bột xông nhà Ngũ Linh Thần Mộc lại được tin tưởng đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mùa dịch khi mọi người ai ai cũng ở nhà, thì việc giữ nhà cửa sạch sẽ là vô cùng quan trọng. Hội Đông Y Việt Nam đã khuyến cáo sử dụng Trầm hương xông nhà khử khuẩn. Hoặc các loại linh mộc quý như Ngọc Am, Hoàng Đàn, Huyết Long,… cũng có tác dụng tương tự. Và trong rất nhiều loại bột xông đó, xông nhà bằng bột Ngũ Linh Thần Mộc luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tại sao bột xông nhà Ngũ Linh Thần Mộc lại được ưa thích đến như vậy?

✨ Bột xông nhà làm ấm không gian

Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các loại linh mộc quý (Trầm Hương, Hoàng Đàn, Huyết Long, Ngọc Am, Sưa Đỏ) kết hợp cùng dược hương Tây Tạng nên có tính ấm, vị ngọt. Chỉ cần đốt 2-3 thìa café bột xông đã giúp làm ấm không gian, loại bỏ điều kiện “thấp nhiệt sinh trùng”, hạn chế điều kiện phát triển của virus, vi khuẩn.

✨ Bột xông thanh tẩy nhà cửa

Mùa dịch này “ở nhà là yêu nước”, việc sinh hoạt hằng ngày vô hình chung tích tụ nhiều uế khí cho nhà cửa. Vì vậy, xông nhà với Ngũ Linh Thần Mộc là cách hữu hiệu để tẩy sạch uế khí, thanh tẩy lại nhà cửa, đón nguồn khí mới giúp gia đình luôn có nguồn năng lượng tích cực.

✨ Bột xông khử khuẩn, làm sạch không khí

Nhờ tác dụng diệt khuẩn, nấm mốc của các loại gỗ quý mà Ngũ Linh Thần Mộc có khả năng khử khuẩn, thanh lọc và làm sạch không gian sống, giúp nhà cửa không chỉ hết nấm mốc mà còn sạch khuẩn, an toàn cho gia đình.

✨ Bột xông nhà giúp cân bằng phong thủy

Ngũ Linh Thần Mộc giữ trọn được đặc tính thuần dương của linh mộc, giúp cân bằng năng lượng âm – dương, cải vận phong thủy nhà ở, thu hút vượng khí và mang lại cảm giác ấm áp, sung túc cho nhà cửa.

✨ Bột xông nhà hương thơm thuần

Với mùi hương dịu ngọt của gỗ quý và dược hương, Ngũ Linh Thần Mộc vừa thanh sạch không gian sống, lại vừa làm thơm phòng, thay thế các hóa chất tạo mùi, là giải pháp thư giãn hiệu quả cho bạn và người thân trong những ngày bệnh dịch.

✨ Hướng dẫn sử dụng bột xông nhà Ngũ Linh Thần Mộc

Cho 3-5g bột vào đĩa/ lư xông, tạo chóp bột và đốt đỉnh. Sau đó đưa lư đi xông khắp nhà. Khi xông nhà, để đảm bảo đi đến hết các ngóc ngách cửa nhà và thanh tẩy được toàn bộ không gian nhà ở, chúng ta nên xông theo quy tắc: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

–      Cụ thể, mang đĩa hoặc lư xông đi khắp nhà, bắt đầu từ phòng nhỏ nhất ở tầng cao nhất, từ phòng trong ra phòng ngoài, đi hết tầng trên cùng rồi xuống các tầng dưới.

–       Khi đi xông, di chuyển theo chiều kim đồng hồ biểu thị cho sự thông suốt, thuận lợi trong mọi chuyện

–       Đi men theo vách tường, nán lại lâu hơn tại không gian ban thờ hay các ngóc ngách trong nhà – những nơi tụ tập nhiều âm khí.

–       Cuối cùng dừng lại tại trung tâm nhà ở (có thể là phòng khách, ban thờ gia tiên, Thần tài) và xông tiếp khoảng 30 phút.-       Tùy từng không gian nhà ở, chúng ta sử dụng lượng bột nhiều ít khác nhau, khi hết có thể cho thêm bột và đốt tiếp.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý bạn tịnh hóa, thanh tẩy không gian đúng cách. Cùng chung tay phòng chống đại dịch Corona, bắt đầu từ trong chính ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button