TÌM HIỂU VỀ SINH KHÍ VÀ CÁCH ĐỂ CÓ SINH KHÍ CHO NHÀ CỬA

Ngôi nhà nào cũng có sinh khí, thần khí, dù ít hay nhiều, và nó ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc, sức khỏe cũng như vận mệnh của những người sống trong ngôi nhà đó. Sinh khí nhà cửa hoàn toàn có thể thay đổi, cải thiện được theo chiều hướng tốt hơn. Và bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để tạo sinh khí, vượng khí cho nhà cửa.

Thế nào là sinh khí nhà cửa

Mọi ngôi nhà đều có sinh khí hay thần khí. Ví như có những ngôi nhà, khi bước vào có cảm giác mát mẻ dễ chịu, nhưng cũng có ngôi nhà bước vào cảm giác ngột ngạt khó chịu. Khi tinh thần mọi người trong nhà vui vẻ hạnh phúc, thì như có một vầng hào quang hạnh phúc tỏa khắp ngôi nhà.

ngoi-nha-co-sinh-khi

Còn ngược lại khi tinh thần mọi người trong nhà bức xúc bực bội hay có bất hòa, nó sẽ phát ra những rung động quạnh hiu buồn chán. Ngược lại, thần khí của ngôi nhà cũng tác động ngược lại tinh thần, năng lượng và sức khỏe của những người đang cư ngụ bên trong nó. Vì vậy thay đổi sinh khí cho nhà cửa là điều quan trọng.

Cách thay đổi sinh khí cho nhà cửa

Theo các chuyên gia phong thủy, có nhiều cách để thay đổi thần khí, sinh khí cho ngôi nhà rất đơn giản mà hiệu quả như:

Sắp xếp, bố trí đồ đạc trong nhà để hợp phong thủy

Bởi Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố quan trọng tạo ra năng lượng và sự cân bằng trong tất cả các khu vực trong nhà, nên việc thay đổi bài trí các đồ đạc trong nhà có thể giúp phát huy năng lượng phong thủy tốt nhất.

bo-tri-do-dac-theo-phong-thuy

Ví dụ, muốn thu hút sự giàu có, thịnh vượng, hãy đặt những vật phẩm phong thủy có liên quan đến nước ở hướng Đông Nam trong nhà. Nếu muốn sức khỏe được cải thiện hơn, đặt những đồ vật nội thất có chất liệu làm bằng gỗ hoặc là trồng cây xanh ở hướng Đông Nam trong nhà.

Trồng cây xanh trong hoặc trước nhà

Cây xanh, đặc biệt loại cây mọng nước, luôn là biểu tượng của sự cát tường trong phong thủy. Theo các chuyên gia, cây xanh nên đặt ở vị trí hướng Đông hoặc Đông Nam, vừa tạo không gian xanh mát, còn mang lại thịnh vượng cho gia đình, giúp tăng tuổi thọ các thành viên trong nhà và giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

trong-cay-tang-sinh-khi

Những loại cây tài lộc có giá trị cao về mặt phong thủy như: thường xuân, lưỡi hổ, hoa cúc, ngọc bích, mẫu đơn,… Ngoài ra, người ta cũng tránh trồng những loại cây có gai nhọn như xương rồng ở bên trong nhà, chỉ trồng chúng bên ngoài để tránh cho gia chủ gặp phải những bất hạnh.

Xông nhà tẩy uế hằng ngày

Theo các chuyên gia, tẩy uế hằng ngày là phương pháp cực kỳ hiệu quả để thay đổi vận khí nhà cửa nhanh chóng. Bột tẩy uế đòi hỏi năng lượng dẫn linh dồi dào, và cần được trì chú để gia tăng tính linh nên thường được làm từ gỗ quý. Ví như bột Ngũ Linh Thần Mộc – bột tẩy uế uy tín được các chuyên gia phong thủy tin dùng – được làm từ Trầm Hương, Huyết Long, Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Ngọc Am cùng các loại thảo mộc quý Tây Tạng. 

bot-ngu-linh-than-moc

Sản phẩm được chế luyện theo phương pháp dược hương bí truyền thời Trần bởi nhà Tâm linh Phong Thủy Lê Thái Bình, và được trì chú bởi các Hòa thượng, chuyên gia phong thủy hàng đầu, giúp kích hoạt năng lượng thanh tẩy uế khí, chướng khí trong nhà, và giúp cân bằng năng lượng phong thủy. 

Xông nhà bằng bột Ngũ Linh Thần Mộc giúp cho không gian nhà cửa ấm áp hơn, thanh dịu hơn, đem lại cho các thành viên trong nhà sự thư giãn, tỉnh táo và giúp gia chủ gia tăng vượng khí, phúc lộc, gia đạo bình an.

Trên đây là các cách thay thay đổi, thu hút sinh khí, thần khí và năng lượng tốt cho nhà cửa vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Hãy bắt tay làm ngay để nhà cửa của bạn luôn tràn đầy sinh khí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button