TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG BỘT XÔNG TẨY UẾ TRỪ TÀ?

Các chuyên gia phong thủy đều khuyên sử dụng bột xông nhà tẩy uế trừ tà để xua đi những điều đen đủi và đón nguồn vượng khí, may mắn vào nhà. Bởi đây là cách đơn giản mà hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu qua cụ thể vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần sử dụng bột xông tẩy uế trừ tà?

Ngôi nhà cũng giống như miếng bọt biển. Nó hút tất cả những cảm xúc tiêu cực, bực tức căng thẳng của bạn và hình thành nên những luồng khí xấu. Thường thì chỉ bụi bẩn mới có thể lau đi được, còn luồng khí xấu thì cần phải dùng 1 lượng khí khác năng lượng cao hơn đẩy ra ngoài. Và chỉ khi đốt các linh mộc linh thiêng lâu năm thì nguồn năng lượng dương dồi dào của chúng mởi đủ để đẩy hết các khí xấu ra ngoài, luân chuyển nguồn vượng khí tích cực cho nhà cửa.

Trường hợp nào cần sử dụng bột xông tẩy uế trừ tà?

🚩 Cửa hàng dính vía, buôn bán chậm chạp, ế ẩm, thua lỗ

🚩 Cá nhân, gia đình gặp nhiều chuyện bất trắc, xui xẻo, không may

🚩 Nhập trạch, khai trương (kể cả trường hợp thuê nhà trọ)

🚩 Nhà cửa nồm ẩm, ngột ngạt, mùi hôi khó chịu

Loại bột xông tẩy uế trừ tà nào hiệu quả?

Trong hàng trăm loại bột xông nhà, bột xông tẩy uế trừ tà Ngũ Linh Thần Mộc được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao nhất. Bởi Ngũ Linh Thần Mộc được làm từ 5 loại gỗ quý đất trời: Trầm Hương, Hoàng Đàn, Ngọc Am, Sưa Đỏ, Huyết Long kết hợp cùng các dược hương Tây Tạng.

Nhờ công thức dược hương bí truyền thời Trần và nhờ được trì chú kích hoạt nên Ngũ Linh Thần Mộc có năng lượng dẫn linh dồi dào, bào toàn đặc tính thuần dương của linh mộc, giúp cân bằng phong thủy, thanh trừ tẩy uế các chướng khí, âm khí và thu hút nguồn vượng khí, may mắn cho nhà cửa, gia chủ.

Cách sử dụng bột tẩy uế, trừ tà

Cho 3 -5 gam bột vào đĩa/ lư xông, vun tạo chóp nhọn và đốt đỉnh bột để bột cháy từ từ, tạo ra khói có mùi thơm ngọt ấm tự nhiên. Đặt lư/ đĩa xông tại trung tâm nhà ở, cửa hàng hoặc tại các nơi xông khử khuẩn hoặc mang lư xông đi khắp nhà, nơi kinh doanh buôn bán.

Các sản phẩm xông nhà được ưa chuộng số 01 của dòng Bột Ngũ Linh Thần Mộc gồm có:

❤️ Mộc Hương Trầm Hương: 400.000 VND

💛 Ngũ Linh Đặc Biệt: 300.000 VND

💚 Mộc Hương Ngọc Am: 100.000 VND

💙 Mộc Hương Huyết Long: 100.000 VND

————————

🍃Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

🌇 Showroom: 201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

🌍 Website: www.tramhuongthienviet.vn

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button