Xử lý mùi ẩm mốc trong phòng như thế nào?

Khi mùa mưa đến, độ ẩm trong không khí tăng cao khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên ẩm mốc và có mùi hôi khó chịu. Trầm Hương Thiền Việt mách bạn những cách đơn giản, tiết kiệm để xử lý mùi ẩm mốc trong phòng nhanh chóng và hiệu quả.

1. Xử lý mùi ẩm mốc bằng không khí tự nhiên

Mở hết cửa lớn, cửa sổ để không khí tự nhiên tràn vào phòng, đồng nghĩa với việc khí ẩm sẽ thoát ra ngoài. Không khí tự nhiên sẽ thanh lọc khiến cho không gian căn phòng của bạn được thanh khiết, dễ chịu.

2. Sử dụng bã trà, cà phê

Sau khi uống xong đừng vội vứt mà hãy để bã trà, cà phê vào các góc nhỏ trong phòng. Bã trà, cà phê có tính hút ẩm, hút mùi rất cao. Ngoài ra còn tạo hương thơm thư thái, dễ chịu cho căn phòng của bạn. Đây là cách xử lý mùi ẩm mốc trong phòng rất thông dụng và dễ thực hiện.


Ảnh 1: Bã trà, cà phê khử mùi ẩm mốc

3. Sử dụng quả dứa

Cắt hai đầu của quả dứa tươi, bỏ cùi bên trong và đặt cây nến vào giữa, để ở góc nhà. Khi nến cháy hết là hết mùi ẩm mốc trong phòng bởi dứa là một thứ quả tươi khử mùi, hút ẩm rất tốt. Không chỉ ứng dụng để xử lý mùi ẩm mốc trong phòng mà người ta còn dùng dứa để khử mùi xe ô tô rất hiệu quả.

3. Sử dụng vỏ cam, quýt tươi

Một trong các cách xử lý mùi ẩm mốc trong phòng phổ biến chính là vỏ cam hoặc quýt tươi. Đặt vỏ cam, quýt tươi vào các góc nhỏ trong phòng ngủ. Vỏ cam, quýt tươi sẽ khử sạch mùi ẩm mốc ngoài ra vỏ quả tươi còn tạo hương thơm rất nhẹ nhàng, dễ chịu.

Ảnh 2: Vỏ cam, quýt tươi khử mùi ẩm mốc trong phòng

4. Sử dụng túi thơm từ hương liệu tự nhiên

Với những nguyên liệu tự nhiên, túi thơm có thể dễ dàng xua đi mùi ẩm mốc khó chịu, đồng thời tạo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cho phòng ngủ của bạn. Sử dụng túi thơm là cách xử lý ẩm mốc trong phòng ngủ rất đơn giản và hiệu quả.

Sản phẩm túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt với những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe, tâm linh và phong thủy. Với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tính linh rất cao có tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Trầm Hương, Sưa Đỏ, Đàn Hương, Tử Đàn, Hoàng Đàn… kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng đã được trì trú bình an. Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng khử sạch những mùi ẩm mốc khó chịu trong phòng, cho bạn có một không gian căn phòng luôn thanh khiết, dễ chịu… Đồng thời chứa đựng những năng lượng tốt cùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy như trừ tà cực mạnh, xua đuổi điều xui xẻo; trấn tĩnh, an thần, giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, tốt cho hô hấp…

Ảnh 3: Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc khử mọi mùi ẩm mốc, khó chịu

Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc với hình dáng nhỏ nhắn được khâu thủ công tỉ mỉ với họa tiết đuôi công rực rỡ, sống động trên lớp vải lụa cao cấp từ bàn tay lành nghề của những nghệ nhân làng lụa Vạn Phúc, Việt Nam. Họa tiết đuôi công tượng trưng cho sự may mắn, sang trọng, thanh lọc, tạo nên danh tiếng… Màu sắc lộng lẫy của lông công còn đem lại may mắn và tiền tài. Mỗi sản phẩm túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc đều được đầu tư công phu và tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ sẽ thay bạn nói lên những tình cảm chân thành, cầu mong sức khỏe, sự may mắn, bình an.

Để xử lý mùi ẩm mốc trong phòng ngủ chỉ cần sử dụng những cách rất đơn giản mà hiệu quả như trên. Nên thường xuyên vệ sinh để tạo cho căn phòng của bạn không gian thư thái, thoáng mát và dễ chịu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ
  • Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi
  • Trọng lượng: 50gam
  • Kích thước: 9*11cm

 —————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button