4 cách đuổi muỗi tự nhiên bạn nên biết

Muỗi là loài động vật nguy hiểm gây nên rất nhiều dịch bệnh như Zika, sốt xuất huyết… và những bệnh nguy hiểm khác. Nếu như mùi hắc từ các loại hóa chất, nhang diệt muỗi làm bạn khó chịu, hãy tham khảo một số cách đuổi muỗi tự nhiên sau.

1. Dùng tỏi đuổi muỗi

Không chỉ là một loại gia vị, tỏi còn có tác dụng xua đuổi muỗi rất hiệu quả. Cách đuổi muỗi bằng tỏi rất đơn giản. Đun sôi tỏi lên, lấy nước và phun vào các góc trong phòng hoặc nhà bởi các góc nhỏ là nơi muỗi thường trú ngụ. Khi áp dụng cách này, muỗi sẽ không còn xuất hiện trong phòng của bạn nữa.

Ảnh 1: Dùng tỏi đuổi muỗi hiệu quả

2. Dầu gió

Ngoài công dụng chữa bệnh như đau đầu, đau bụng, say xe… dầu gió còn có thể đuổi muỗi rất hữu ích. Có rất nhiều cách đuổi muỗi trong phòng ngủ bằng dầu gió như: đặt lọ dầu gió mở nắp ở góc phòng, nhỏ dầu gió lên cánh quạt điện, nhỏ dầu gió lên màn…

3. Làm nến “cam”

Dùng một nửa vỏ quả cam (chú ý chọn quả to). Gắn nến vào một nửa vỏ quả cam, đục lỗ to ở giữa nửa còn lại rồi úp lên, sau đó thắp theo cách thông thường. Mùi hương của vỏ cam tươi sẽ là cách đuổi muỗi rất hiệu quả, ngoài ra còn tạo hương thơm đặc trưng nhẹ nhàng, dễ chịu, cho bạn những giấc ngủ ngon.

Ảnh 2: Nến “cam” tạo hương thơm, xua đuổi muỗi

3. Dùng củ sả

Cắm củ sả vào một bình đựng có chút nước để sả lên chồi mới. Cần chú ý thay nước liên tục cho sả. Mùi sả sẽ đuổi muỗi khỏi căn phòng của bạn, ngoài ra còn tạo mùi hương nhẹ nhàng, thư thái. Đây là một cách đuổi muỗi trong phòng ngủ khá thông dụng và dễ làm.

4. Sử dụng túi thơm

Túi thơm từ những nguyên liệu tự nhiên có thể dễ dàng đuổi muỗi trong phòng ngủ, đồng thời tạo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt với những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe, tâm linh và phong thủy. Với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tính linh rất cao với tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Trầm Hương, Sưa Đỏ, Đàn Hương, Tử Đàn, Hoàng Đàn… kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng đã được trì trú bình an. Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng đuổi muỗi trong phòng ngủ, giúp thanh lọc không khí… đồng thời chứa đựng những năng lượng tốt cùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy như thanh lọc uế khí – tà khí – trược khí… ngoài ra còn cho bạn những giấc ngủ ngon và thoải mái.

Chiếc túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt được khâu thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân lành nghề trên chất liệu vải lụa mềm mại từ làng lụa Vạn Phúc, Việt Nam. Họa tiết đuôi chim công sống động, đẹp mắt tượng trưng cho sự may mắn, sang trọng. Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản tương ứng với 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cho bạn thỏa sức lựa chọn dành tặng bạn bè, người thân.

Ảnh 3: Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc từ nguyên liệu tự nhiên xua đuổi muỗi hiệu quả

Những cách đuổi muỗi ở trên rất đơn giản, có hiệu quả cao mà lại không cần dùng đến các loại thuốc hay chất hóa học. Nên thường xuyên dọn dẹp gọn gàng, giữ vệ sinh để phòng ốc, nhà cửa của bạn không có muỗi, không gian luôn được thư thái, thoáng mát và dễ chịu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ

Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi

Trọng lượng: 50gam

Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444
☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button