MANG THEO TÚI THƠM MAY MẮN KHI ĐI XA THAY CHO BÙA BÌNH AN

Khi đi xa, quan trọng nhất là thượng lộ bình an. Nên hãy mang theo bên mình một vật phẩm hay lá bùa bình an, may mắn như túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc.

Túi thơm may mắn thay bùa bình an

Nói gì thì nói, khi phải đi xa, điều đầu tiên và quan trọng nhất vẫn phải là “thượng lộ bình an”. Khi tới một vùng đất mới, một địa điểm mới, dù là du lịch hay làm ăn xa… cũng chẳng ai nói trước được điều gì, chẳng ai biết được điều gì đang chờ đợi ta phía trước. Bởi thế, lời khuyên dành cho những ai đi xa: Hãy mang theo bên mình một vật phẩm hay một lá bùa bình an, may mắn và suôn sẻ.

tui-thom-may-man

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc

Một trong những vật phẩm bình an Trầm hương Thiền Việt giới thiệu đến quý bạn là Túi thơm may mắn Ngũ Linh Thần Mộc. Với thành phần là 5 loại linh mộc quý: Trầm Hương, Huyết Long, Hoàng Đàn, Ngọc Am, Sưa Đỏ tính thuần dương cao kết hợp với các dược hương Tây Tạng theo công thức chế luyện bí truyền thời nhà Trần, lại được trì chú giúp gia tăng tính linh, nên túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc được sử dụng như một bùa may cầu bình yên, an lành, may mắn.

Hơn thế, trên lớp vải lụa được thêu hình họa tiết đuôi Công – biểu tượng của Phương Hoàng – phác họa sống động với ý nghĩa cầu may mắn, tiền tài. Năm màu sắc của túi thơm tương đương với 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cũng giúp gia tăng vận may, vượng khí cho người sử dụng.

tui-thom-may-man
tui-thom-may-man
tui-thom-may-man
tui-thom-may-man
tui-thom-may-man
tui-thom-may-man

Túi thơm may mắn Ngũ Linh Thần Mộc có mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu của linh mộc, lại nhỏ xinh nên có thể đặt trong túi xách hoặc vali, mang theo túi thơm may mắn khi đi xa để cầu bình an và giúp khử mùi ẩm mốc, khó chịu trong vali bạn nhé!

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444

☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button