TỬ ĐÀN ẤN ĐỘ – LOÀI “VƯƠNG MỘC” KẾT TINH GIÁ TRỊ TÂM LINH ĐẶC BIỆT CỦA BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC

Gỗ Tử Đàn là một trong những loài gỗ quý nhất thế giới, nó được mệnh danh là “Vương Mộc” – vua của các loại gỗ. Thời xưa, loại gỗ quý hiếm này chỉ được dành riêng để cống nộp vua chúa. Gỗ Tử Đàn có ở Ấn Độ, Nam Phi, Indonesia nhưng Tử Đàn Ấn Độ là loại quý hiếm và giá trị nhất. Đây là loại tử đàn lá nhỏ, có kim tuyến sao vàng óng chìm sâu và trong, đặc biệt khi nhìn dưới ánh nắng.


Sở dĩ Tử Đàn Ấn Độ quý hiếm là bởi phải mất đến tận 800 năm cây mới trưởng thành, tích tụ đủ tinh hoa của Thiên – Địa – Nhật – Nguyệt, linh khí đất trời. Gỗ tử đàn tỏa ra một mùi thơm rất tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng giải tỏa stress, khí huyết lưu thông, loại trừ được bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Tương truyền, Tử Đàn là loại gỗ vượng khí, có tác dụng trừ tà và kỵ ma quỷ rất cao. Bởi vậy người ta thường cho mạt mùn gỗ tử đàn vào cốt bát hương, lõi tượng Phật, làm hạt tràng để trấn yểm.

Những giá trị tâm linh quý hiếm của vương mộ Tử Đàn

Bởi hiểu rõ những giá trị quý hiếm của vương mộc Tử Đàn, Nhà nghiên cứu Tâm linh Lê Thái Bình – Truyền nhân trường phái Thiền Đông A Nhà Trần đã cất công thu thập hương liệu quý hiếm này từ Ấn Độ để nghiên cứu và bào chế nên Bột Ngũ Linh Thần Mộc. Không chỉ có Tử Đàn, những loài linh mộc quý hiếm khác như Trầm Hương, Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Ngọc Am, Huyết Long,… cũng là các thành phần chính trong Bột Ngũ Linh Thần Mộc. Hơn nữa, bột lại được gia trì thần chú bởi các Hòa thượng và thầy Phong thủy cao tay nên càng gia tăng công hiệu tẩy uế trừ tà, cân bằng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch.

Ưu đãi gieo duyên đặc biệt trong tháng Bảy Âm lịch: Trầm Hương Thiền Việt tặng Linh Phù Hộ Thân cho các khách hàng mua Bột Ngũ Linh Thần Mộc từ 500.000đ để bảo hộ bình an cho gia chủ trong tháng cô hồn. Để thỉnh quà tặng, quý bạn có thể đặt hàng ngay tại page hoặc gọi 0969774444 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button