TIẾT LỘ CON “ÁT CHỦ BÀI” TẠO NÊN BÍ MẬT CỦA NGŨ LINH THẦN MỘC

Ngũ Linh Thần Mộc là sản phẩm nổi bật dành trọn được niềm tin từ quý khách hàng trên cả nước, đồng thời cũng chinh phục được cả những thầy đồng, thầy phong thủy khó tính nhất và được sử dụng trong các nghi thức thờ cúng tâm linh. Vậy nhờ đâu Ngũ Linh Thần Mộc làm nên sự khác biệt đó? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Bí mật của các bài thuốc Đông Y

Tưởng chừng như tùy tiện, tưởng chừng như lộn xộn, nhưng thực chất, từng thành phần đều được phối hợp với nhau cực kỳ quy tắc theo một trật tự nghiêm ngặt, có chủ có thứ, có chính có phụ, đó chính là nguyên tắc “Quân – Thần – Tá – Sứ” trong Đông Y.

huong-tram-nguyen-chat

Sở dĩ phải huy động đến cả một “đội quân triều đình” trong một bài thuốc là bởi: theo học thuyết Đông Y, “Thiên nhân hợp nhất” (trời và người là 1 chỉnh thể). Tức là coi cơ thể người như một tiểu vũ trụ còn các bộ vận hành theo quy luật tương sinh, tương khắc tạo nên sự cân bằng của cơ thể. Nên để điều hòa lại tiểu vũ trụ – vương quốc tế bào đó, thì không chỉ đơn độc một cá thể mà phải cần đến sức mạnh của cả một “vương quốc thuốc”. Chỉ khi khí huyết quân bình thì thủy hỏa quân bình, tức con người sẽ mạnh khỏe mà không bệnh tật.

Quy tắc Quân Thần Tá Sứ trong Bột Ngũ Linh Thần Mộc

Và không chỉ với cơ thể, mà bất kể một cá thể hay một sự vật nào cũng vậy, ví như nhà cửa. Nhà cửa có âm dương quân bình thì tú khí mới hưng vượng. Đó cũng chính là lý do Bột Ngũ Linh Thần Mộc lại phối các loại linh mộc quý hiếm với nhau, tưởng như lộn xộn nhưng lại đều tuân theo quy tắc Quân Thần Tá Sứ, giúp đem lại hiệu quả tẩy uế, hút may và chiêu tài cầu lộc theo đúng pháp.

bot-ngu-linh-than-moc

Các thành phần trong Bột Ngũ Linh Thần Mộc gồm có: Trầm Hương, Sưa Đỏ, Ngọc Am, Tử Đàn, Tử Kinh, An Tức Vân Hương, Hắc Cam Tùng, Long Não Hương và một số dược hương Tây Tạng, chế luyện theo phương thức luyện dược hương trong Hoàng cung thời Nhà Trần.

Phương thức luyện dược này đều được ghi chép lại từ những tài liệu cổ thời Trần, được nhà Nghiên cứu Tâm Linh Phong Thủy Lê Thái Bình – cũng là người sáng lập nên Trầm Hương Thiền Việt – kế thừa và phục dựng, tuân theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ (Phối Ngũ) được mô tả rất kỹ trong công thức hương đạo cổ xưa.

Trong đó: Quân dược ở đây chính là Trầm Hương – dược hương chủ đạo. Thần dược, Tá Dược, Sứ Dược chính là các phụ dược được điều chỉnh theo tỷ lệ đặc biệt mang tác dụng phụ trợ, dẫn hương, giúp cho dược hương chính phát huy tối đa công dụng. Loại dược hương này nâng đỡ mở đường cho các loại khác, tạo thành tổng thể hương thơm vừa có tác dụng thưởng hương, vừa là bài thuốc cho sức khỏe và tinh thần.

Công dụng của Bột Ngũ Linh Thần Mộc

Nhờ công thức đặc biệt, Bột Ngũ Linh Thần Mộc chứa đựng năng lượng an định tinh thần, giúp tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, giải trừ phiền não, chấn hưng gia trạch, đem lại hơi ấm và tài vượng cho ngôi nhà, bảo hộ bình an cho gia chủ.

ngu-linh-than-moc

Hiện nay, Ngũ Linh Thần Mộc đã được phát triển thành nhiều hình thức dễ sử dụng như: Nhang (hương) thắp, Bột xông nhà hay nụ để thưởng hương,…Tùy vào từng trường hợp, có thể sử dụng Ngũ Linh Thần Mộc để thưởng hương hoặc ứng dụng trong đời sống như xông nhà, tẩy uế nơi kinh doanh, sử dụng trong các nghi thức tâm linh, tụng kinh niệm phật, thiền định, yoga…

Tìm hiểu thêm các sản phẩm Ngũ Linh Thần Mộc tại: https://tramhuongthienviet.vn/shop
———————-
Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.
Showroom: 201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
Website: https://tramhuongthienviet.vn/
☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button