5 điều về Nụ Trầm Thác Khói có thể bạn chưa biết?

nụ trầm thác khói

Thưởng trầm bằng Nụ Trầm Thác Khói là nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích và đã xuất hiện từ rất lâu. Trước đây, trầm hương thường chỉ được cung tiến cho vua chúa. Ngày nay, trầm hương mặc dù vẫn kén chọn người chơi, nhưng đã trở nên phổ biến hơn trong đời sống hàng ngày. Để nghệ thuật thưởng trầm thêm phần tinh tế, người ta đã sáng tạo ra Nụ Trầm Thác Khói. Dưới đây là 5 điều về Nụ Trầm Thác Khói có thể bạn chưa biết ?

Nụ Trầm Thác Khói là gì?

Nụ trầm thác khói hay nụ trầm khói ngược của Trầm Hương Thiền Việt được tạo ra từ bột trầm hương, gắn kết bằng keo bời lời.

Khói trầm hương do tính chất nặng hơn không khí nên sẽ có xu hướng chìm xuống dưới. Do đó, khi tạo hình nụ trầm các nghệ nhân đã tạo một lỗ dẫn khói xuống. Tạo thành dòng thác khói chảy như thác nước, vừa có tác dụng thư giãn về mặt hình ảnh, giúp người xem thư thái. Đồng thời, hương trầm dịu nhẹ sẽ giúp chúng ta quên đi mệt mỏi.

nu-tram-thac-khoi

Ý nghĩa tâm linh của Nụ Trầm Thác Khói

Nụ trầm thác khói là tạo vật được mọi người yêu thích bởi những làn khói tỏa hòa quyện cùng hương trầm thanh khiết của đất trời. Khi sử dụng, không gian sẽ trở nên trong lành, an yên hơn. Tà khí, uế khí vì thế mà cũng bị loại bỏ.

Cách sử dụng Nụ Trầm Thác Khói

Đặt nụ trầm lên trên đỉnh Thác Khói, sau đó châm lửa đốt. Khói trầm sẽ từ từ chảy xuống, tạo thành dòng thác tinh mỹ, đẹp mắt. Tượng trưng cho vạn sự hanh thông trong đời sống cũng như trong công việc, kinh doanh. Vì vậy, thác khói thường được rất nhiều doanh nhân sử dụng, đặc biệt ở các địa điểm kinh doanh.

Mua Nụ Trầm Thác Khói ở đâu

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ mua nụ trầm thác khói ngay trên mạng internet hoặc ở các trang Thương Mại Điện Tử như Shopee, Tiki, Lazada… Với nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo hình bắt mắt. Tuy nhiên, những địa chỉ đó có thực sự khiến bạn yên tâm?

Trầm Hương Thiền Việt, thương hiệu đã được sở Khoa học & Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh kiểm định chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Trầm Hương Thiền Việt còn được trì chú giúp tăng thêm tính linh. Bên cạnh những lợi ích như xông trầm thư giãn, xua tan mệt mỏi. Các sản phẩm còn có khả năng tẩy uế, trừ tà và cân bằng năng lượng phong thủy.

Giá bán Nụ Trầm Thác Khói

Đối với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, Nụ Trầm Thác Khói có rất nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn có thực sự yên tâm để sử dụng những sản phẩm này, với vẻ bề ngoài đẹp mắt, chúng thường sử dụng các nguyên liệu hóa chất, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trầm Hương Thiền Việt hiện đang có 3 sản phẩm Nụ Trầm Thác Khói cho bạn lựa chọn. Tất cả đều được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Nụ Trầm Đặc Biệt: 250k/hộp, 30 nụ.
Nụ Ngũ Linh Thần Mộc: 250k/hộp, 20 nụ.
Nụ Trầm VIP Thủ Công: 500k/10 nụ. (Liên hệ)

nu-ngu-linh-than-moc


Trên đây là 5 điều về Nụ Trầm Thác Khói có thể bạn chưa biết. Bên cạnh sản phẩm này, Trầm Hương Thiền Việt còn rất nhiều sản phẩm tâm linh sạch khác đã và đang nhận được sự yêu thích ủng hộ của quý khách hàng. Chi tiết xem thêm tại:

Thông tin liên hệ:

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444

☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button