Làm thế nào để khử mùi tanh trong phòng trọ?

Phòng trọ là nơi có diện tích khá khiêm tốn, vì vậy thường xuyên bị ẩm thấp và có mùi tanh khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể khử mùi tanh trong phòng trọ nhanh chóng bằng những cách rất đơn giản và hiệu quả.

1. Khử mùi bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi có mùi thơm đặc trưng, lại có đặc tính hút ẩm cao, do đó cực kì thích hợp trong việc xử lý các mùi khó chịu như mùi tanh trong phòng trọ. Để vỏ quả bưởi tươi trong phòng, mùi hương của vỏ bưởi tự nhiên sẽ xua đi mùi tanh khó chịu. Nên để ý khi nào vỏ bưởi có dấu hiệu ỉu, mốc thì cần bỏ đi ngay.

Ảnh 1: Vỏ bưởi tươi khử mùi tanh phòng trọ

2. Dùng hạt cà phê rang

Bạn chỉ cần rang một ít hạt cà phê (không nên rang cháy), tán vào các túi nhỏ và đặt ở các góc trong phòng. Cà phê có tính hút mùi rất tốt, giúp khử mùi tanh trong phòng trọ, ngoài ra tạo mùi hương nhẹ nhàng, giúp cho căn phòng của bạn được thơm tho, sạch sẽ.

Ảnh 2: Hạt cà phê rang hút mùi hiệu quả

3. Sử dụng giấm trắng

Giấm trắng là cách khử mùi tanh trong phòng trọ khép kín đơn giản và được ứng dụng rất nhiều. Bạn chỉ cần đặt một chiếc khăn ướt thấm giấm ở những góc khuất trong phòng là đã có thể thấm hút mùi hôi một cách hiệu quả.

4. Dùng túi thơm hương liệu tự nhiên khử mùi

Để phòng trọ luôn có hương thơm dễ chịu, cách đơn giản mà hiệu quả nhất là đặt một chiếc túi thơm trong phòng. Túi thơm là vật phẩm quen thuộc có những tác dụng rất tốt cho phong thủy, sức khỏe và tâm linh như: khử mùi, tẩy uế, giảm mùi ẩm mốc, tốt cho sức khỏe… mang lại những điều tốt lành, may mắn cùng hương thơm ngọt ngào, dễ chịu cho căn phòng của bạn.

Sử dụng túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng khử mùi tanh trong phòng ngoài ra còn có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy như hút vượng khí, tài lộc. Mang lại sự may mắn, bình an, trừ tà khí, giúp trấn tĩnh tinh thần, thanh lọc không khí… cho căn phòng của bạn không gian thanh khiết, thoải mái.

Chiếc túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc nhỏ nhắn được khâu thủ công với họa tiết đuôi công rực rỡ, sống động trên nền vải lụa cao cấp từ bàn tay lành nghề của những nghệ nhân làng lụa Vạn Phúc, Việt Nam. Họa tiết đuôi công tượng trưng cho sự may mắn, sang trọng và thanh lịch…

Ảnh 3: Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc mang lại may mắn, tài lộc

Công dụng ý nghĩa phong thủy của túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc

Sản phẩm túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tính linh rất cao với tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Tử Đàn, Sưa Đỏ, Hoàng Đàn, Trầm Hương, Đàn Hương… kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng khác đã được trì trú bình an, hoạt hóa, gia tăng năng lượng dương, cân bằng phong thủy.

Mỗi sản phẩm túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc đều được đầu tư công phu và tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ sẽ thay bạn nói lên những tình cảm chân thành, cầu mong sức khỏe, sự may mắn, bình an.

Xem thêm các sản phẩm khử mùi hôi tanh ở phòng trọ đơn giản khác như: Bột Ngũ Linh Thần Mộc, Nhang Nụ Trầm,…

Những cách khử mùi tanh trong phòng trọ ở trên đều rất đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng áp dụng để căn phòng luôn sạch sẽ, thanh khiết, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ

Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi

Trọng lượng: 50gam

Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444

☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button