Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ đơn giản sau 3 phút

Có rất nhiều nguyên nhân khi phòng ngủ của bạn xuất hiện những mùi ẩm mốc khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sống của bạn như mùi điều hòa, thời tiết ẩm mốc, phòng có nhiều đồ đạc không cần thiết… Hãy cùng Trầm Hương Thiền Việt tìm hiểu những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ đơn giản, dễ làm sau đây.

1. Sử dụng bã trà, cà phê

Sau khi uống xong đừng vội vứt mà hãy để bã trà, cà phê vào các góc nhỏ trong phòng. Bã trà, cà phê có tính hút ẩm, hút mùi rất cao. Ngoài ra còn tạo hương thơm thư thái, dễ chịu cho căn phòng của bạn. Đây là cách khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ rất  thông dụng, nhanh chóng và dễ thực hiện.

2. Sử dụng quả dứa

Cắt hai đầu của quả dứa tươi, bỏ cùi bên trong và đặt cây nến vào giữa, để ở góc nhà. Khi nến cháy hết là hết mùi ẩm mốc trong phòng bởi dứa là một thứ quả tươi khử mùi, hút ẩm rất tốt. Không chỉ ứng dụng để khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ mà người ta còn dùng dứa để khử mùi xe ô tô rất hiệu quả.

Ảnh 1: Dứa khử mùi ẩm mốc trong phòng

3. Sử dụng vỏ cam, quýt tươi

Một trong các cách khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ phổ biến chính là vỏ cam hoặc quýt tươi. Đặt vỏ cam, quýt tươi vào các góc nhỏ trong phòng ngủ. Vỏ cam, quýt tươi sẽ làm sạch mùi ẩm mốc ngoài ra vỏ quả tươi còn tạo hương thơm rất nhẹ nhàng, dễ chịu.

Ảnh 2: Vỏ cam, quýt tươi khử mùi ẩm mốc trong phòng

4. Sử dụng túi thơm

Sử dụng túi thơm là cách khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ rất đơn giản, hiệu quả và có tác dụng nhanh chóng. Với những nguyên liệu tự nhiên, túi thơm có thể dễ dàng xua đi mùi ẩm mốc khó chịu, đồng thời tạo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cho phòng ngủ của bạn.

Túi thơm ngũ linh thần mộc

Sản phẩm túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt với những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe, tâm linh và phong thủy. Với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tính linh rất cao có tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Trầm Hương, Sưa Đỏ, Đàn Hương, Tử Đàn, Hoàng Đàn…

Kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng đã được trì trú bình an. Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng khử sạch những mùi ẩm mốc khó chịu trong phòng ngủ, cho bạn những giấc ngủ ngon lành, bình an… đồng thời chứa đựng những năng lượng tốt cùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy.

Ảnh 3: Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc khử mọi mùi ẩm mốc, khó chịu

Túi thơm ngũ linh thần mộc hương thơm tự nhiên từ trầm hương

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc với hình dáng nhỏ nhắn được khâu thủ công tỉ mỉ với họa tiết đuôi công rực rỡ, sống động trên lớp vải lụa cao cấp từ bàn tay lành nghề của những nghệ nhân làng lụa Vạn Phúc, Việt Nam. Họa tiết đuôi công tượng trưng cho sự may mắn, sang trọng, tạo nên danh tiếng…

Màu sắc lộng lẫy của lông công còn đem lại may mắn và tiền tài. Mỗi sản phẩm túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc đều được đầu tư công phu và tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ sẽ thay bạn nói lên những tình cảm chân thành, cầu mong sức khỏe, sự may mắn, bình an.

Bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm tương tự của Trầm Hường Thiền Việt như: Bột Ngũ Linh Thần Mộc, Nhang Ngũ Lin, Nhang Nụ Trầm

Để khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ chỉ cần sử dụng những cách rất đơn giản như trên. Ngoài ra bạn nên thường xuyên vệ sinh để tạo cho căn phòng của bạn không gian thư thái, thoáng mát và dễ chịu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ
  • Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi
  • Trọng lượng: 50gam
  • Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 096.977.4444
☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button