Giá bán bột trừ tà: Từ vài chục ngàn đến vài triệu đồng

Càng những dịp lễ, các vật phẩm phong thủy lại càng được săn lùng nhiều hơn. Từ những loại trang sức phong thủy, vòng tay cầu may, tượng ngọc,… đến các loại bột xông, nhang trầm, thạch anh, gỗ trầm,… Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, sản phẩm bột trừ tà được rao bán rất nhiều và giá bán bột trừ tà cũng chênh lệch vô cùng. Vì sao lại có sự khác nhau đến vậy?

Bột trừ tà là gì?

Cũng giống như các vật phẩm phong thủy trừ tà tẩy uế, bột trừ tà là loại bột được bào chế theo công thức đặc biệt cùng với những nguyên liệu mang ý nghĩa tâm linh. Bột trừ tà thường dùng để xông nhà, đuổi tà khí uế khí khỏi căn hộ hay xe cộ, đốt vía,…

Tại sao giá bán bột trừ tà lại chênh lệch đến thế?

Có nhiều lý do về nguồn gốc sản phẩm, quá trình bào chế, phương thức thực hiện,… khiến giá bột trừ tà cực kì đa dạng và chênh lệch.

Các sản phẩm nhập nguyên gói từ Tây Tạng, Thái Lan, Ấn Độ thường có giá rất cao lên đến vài triệu đồng. Một phần do chi phí vận chuyển quốc tế rất lớn, một phần vì được các thầy chùa trì chú kích hoạt năng lượng nên có tác dụng tốt.

Nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng điều này mà sản xuất những sản phẩm bột trừ tà gắn mác nhập khẩu từ chính những đền chùa nổi tiếng của Tây Tạng Thái Lan. Điều này ảnh hưởng lớn đến những người bán hàng chân chính, song sản phẩm tâm linh quốc tế thường khó chứng minh được nguồn gốc cụ thể.

Bên cạnh những sản phẩm giá cao, vẫn có nhiều nơi bán các loại bột trừ tà giá chỉ vài chục ngàn. Những sản phẩm ấy không có nguồn gốc cụ thể, chưa trải qua kích hoạt năng lượng nên khó dùng được lâu dài. Một số sản phẩm còn trộn thêm phụ gia gây mùi để hạ giá thành, nhưng rất có hại cho người sử dụng.

Giá bán bột trừ tà nên trong khoảng bao nhiêu thì hợp lý?

Sản phẩm tâm linh có nguồn gốc đa dạng nên rất khó đưa ra một mức giá chung cho tất cả loại bột trừ tà. Để tránh tiền mất tật mang lãng phí, người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, có tên tuổi và được cam kết chất lượng. Chớ nên mua các sản phẩm trôi nổi không rõ thương hiệu, kẻo trừ tà chưa thấy nhưng đã thấy rước tà về nhà.

Bột trừ tà Ngũ Linh Thần Mộc tự hào là một trong những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, uy tín được các nhà tâm linh phong thủy tin dùng!

Xem thêm: Giá của bột tẩy uế

♦ Bột Ngũ Linh Thần Mộc được chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế!

♦Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ địa chỉ:
Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: Tramhuongthienviet.vn
Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT
Hotline: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button