[doanhnghiepthuonghieu.vn] Bất ngờ với Bột Ngũ Linh Thần Mộc mang giá trị tâm linh đặc biệt của Trầm Hương Thiền Việt

Chúng ta hàng ngày hít thở chung một bầu không khí, nhưng việc thắp nhang, sử dụng bột thơm hóa chất tràn lan trên thị trường vô hình trung đang gây ra những hậu quả nặng nề về sức khỏe. Trăn trở về vấn đề này đã lâu, Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, founder của Trầm Hương Thiền Việt, đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người đã phát triển thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt.

Master Lê Thái Bình và khát khao bào chế ra những sản phẩm tâm linh sạch, không hóa chất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe với những dòng sản phẩm tâm linh SẠCH, hoàn toàn KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG HƯƠNG LIỆU – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG.

Là một người thực hành và giảng huấn thiền định lâu năm, Master Lê Thái Bình chia sẻ: -“Thứ không thể thiếu khi thực hành tâm linh, thiền định chính là nhang, bột thơm, bột tẩy uế. Tuy nhiên, các loại bột, nhang đốt bây giờ bị tẩm hóa chất rất nhiều, làm tổn hại nặng nề đến sức khỏe. Nhẹ thì hóa chất làm cay xè mắt, hít vào khó chịu, nặng hơn thì gây ngộ độc đường hô hấp, cuống họng tê bì, võng mạc viêm, mắt và thị lực giảm dần, ảnh hưởng trầm trọng tới hệ thần kinh, thậm chí lâu dài còn ấp ủ mầm mống gây ung thư phổi. Vô cùng nguy hiểm và đáng quan ngại.

 

Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, founder của Trầm Hương Thiền Việt, đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người “Xuất phát từ việc chính bản thân tôi ngày xưa mỗi lần theo Thầy tu luyện trong mật thất, mỗi khi có pháp đàn, thứ ám ảnh nhất với tôi chính là những mùi của hương đốt, hương trầm, rồi những loài linh dược khiến mắt lúc nào cũng nhoè nhoẹt , cay xè bởi khói. Thực sự những thứ hương liệu đầy hoá chất, được tẩm ướp vào trầm vào hương khiến người ta rất khó chịu, mỗi lần có khoá lễ vừa tụng kinh vừa phải bịt mũi nhắm mắt mất hết sự  thành khính linh thiêng.

Không chỉ tôi mà các Thầy, các vị Hòa Thượng, các Phật tử bây giờ cũng phải sử dụng thường xuyên những thứ độc hại đó, nên đã thôi thúc tôi phải sáng chế ra những sản phẩm tâm linh thật sạch, thật an toàn, để càng sử dụng nhiều lại càng tốt cho sức khỏe. Tôi đã tìm tòi học tập kinh nghiệm, các bài thuốc riêng, cách pha chế, chế biến các loại hương nhang cũng như các loại bột linh mộc từ làng nghề sản xuất truyền thống của quê hương, rồi khăn gói sang tận Vương quốc Butan, Ấn Độ, Tây Tạng – cái nôi của Tâm linh thế giới để tìm hiểu những nguyên liệu tốt nhất hỗ trợ thiền định, tịnh hóa pháp đàn hiệu quả.

Tôi nhận thấy tại xứ sở này, nguyên liệu chính sử dụng là các loại thảo mộc rất đặc biệt trong đó nổi bật lên một số loại quý hiếm có nhiều ở Việt Nam như Trầm Hương, Hoàng Đàn,.. và nhiều loại dược vật khác có thể được bào chế ngay tại quê hương mình, nguyên chất và tốt hơn rất nhiều. Sau khi đi tìm hiểu và có nhân duyên được các Thầy chỉ bảo cách chế luyện bí truyền, kết hợp những dược liệu độc đáo cộng thêm kinh nghiệm và sự tìm tòi, tôi đã cho ra đời thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt với những sản phẩm đầu tiên được bào chế từ loại Trầm Hương tốt nhất Việt Nam, cùng các linh mộc thiên nhiên 100% sạch và an toàn cho sức khỏe, đồng thời mang những giá trị tâm linh đặc biệt nhất. Các linh dược, thần mộc đã được gia trì, trì chú, hoạt hóa và kích hoạt năng lượng để phát huy tốt nhất ng dụng trong phong thủy, tâm linh. Qua những trải nghiệm tự thân, sau khi sử dụng những sản phẩm do chính  tay mình bào chế an toàn cho sức khỏe, tôi cảm thấy tự tin giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình để họ đánh giá, cảm nhận. Và quả thực ng sức đã được đền đáp, thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt sau khi ra đời đã dần dần lan tỏa khắp. Sau 5 năm, có rất nhiều sản phẩm đã được bào chế, trong đó, sản phẩm tâm đắc nhất của tôi chính là Bột Ngũ Linh Thần Mộc

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột Phong thủy đặc biệt của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế, kế thừa và phát triển từ ng thức Bí truyền của Tây Tạng Cổ

Bột Ngũ Linh Thần Mộc độc quyền từ Trầm Hương Thiền Việt được bào chế từ các thành phần dược thảo quý hiếm, trong đó có những loại gỗ quý Hoàng tộc thuộc “Thập Bát Danh Hương” (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Bách Xanh, Sưa Đỏ, Huyết Rồng, Ngọc Am, Trầm Hương, kết hợp với những biệt dược nhập trực tiếp từ mảnh đất linh thiêng Tây Tạng được pha chế bằng tỉ lệ đặc biệt theo ng thức bí truyền của Tây Tạng Cổ.

Đây là những loại thần mộc cực kỳ quý hiếm có tuổi đời lên tới hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, lại được chính tay Thầy Lê Thái bình pha chế, trì chú, khai quang, kích hoạt năng lượng, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe, có tác dụng thư giãn, an định tịnh hóa tâm thức, thanh tẩy uế khí, giải trừ tà khí, phong long, khu trừ hàn khí, chướng khí, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí và sinh khí, chấn hưng gia trạch, hỗ trợ thiền định hiệu quả và rất nhiều ng dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

Thành phần của bột Ngũ Linh Thần Mộc đều là các thần mộc, gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, nên ngoài ứng dụng trong phong thủy đời sống, các linh dược này còn được bào chế tỉ mỉ ng phu để đễ dàng mang theo bên người, với những chú ngữ đặc hiệu riêng biệt dễ sử dụng của Phật gia, bảo hộ bình an cho gia chủ.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc độc quyền từ Trầm Hương Thiền Việt được Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm linh bào chế tâm huyết, kế thừa và phát triển từ ng thức Bí truyền Tây Tạng Cổ. Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu, Bột Ngũ Linh Thần Mộc sử dụng được cho người có tiền sử hen suyễn và hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp, có thể đốt hằng ngày để kích hoạt năng lượng và tăng cường dương khí.

Trầm Hương Thiền Việt – Thương hiệu mang giá trị tâm linh đặc biệt vì sức khỏe cộng đồng

Master Lê Thái Bình chia sẻ thêm: “Vì mong muốn có những loại hương sạch, trầm sạch cao cấp, tôi đã bỏ rất nhiều ng sức đi tìm, đặt mua từng loại dó bầu – nguyên liệu tạo trầm tự nhiên từ mảnh đất Miền Trung – xứ sở của những loại Trầm Hương tốt nhất Việt Nam, làm thủ ng toàn bộ các ng đoạn, giám sát chặt chẽ để cho ra đời những loại hương trầm tự nhiên như mong muốn, không độc hại và thơm tự nhiên không hoá chất.”

Nhờ đó, tất cả sản phẩm của Trầm Hương Thiền Việt an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng: Mùi hương Trầm và thảo mộc tự nhiên lành tính, giảm hẳn mật độ khói cũng như hạn chế tối đa sự ô nhiễm không khí, bảo vệ môi trường sống xanh – sach – đẹp.

Các dòng sản phẩm tâm linh của Trầm Hương Thiền Việt:

» Nhang trầm sạch để thờ cúng tổ tiên, lễ đền chùa, thưởng trầm

» Trầm nụ cao cấp sử dụng khi thiền định, yoga, thưởng trầm, xông trầm.

» Bột Ngũ Linh Thần Mộc đã được trì chú để tẩy uế, xông nhà, cửa hàng, trừ tà, hỗ trợ thiền định, gia tăng năng lượng và vượng khí

» Dòng sản phẩm cho xe hơi giúp thanh tẩy mùi, làm sạch không khí hiệu quả, may may mắn và giải trừ tai họa.

Trầm Hương Thiền Việt gửi gắm giá trị tín ngưỡng và tâm linh qua từng sản phẩm: Nhang, bột hóa chất phổ thông quả thật rẻ, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu, nhưng nghĩ kỹ lại một chút, một nén nhang thắp lên là một tấm lòng thành kính được gửi trao, tỏ bày với gia tiên tiền tổ, với thần linh tứ xứ. Lẽ nào có thể dùng hương bẩn, hương độc hại hay sao? Quan trọng hơn cả, chúng ta cần biết bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và có trách nhiệm giữ gìn bầu không khí, môi trường sống chung của xã hội.

https://doanhnghiepthuonghieu.vn/bat-ngo-voi-bot-ngu-linh-than-moc-mang-gia-tri-tam-linh-dac-biet-cua-tram-huong-thien-viet-p6208.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button