Cách xông nhà xả xui bằng Bột Ngũ Linh Thần Mộc

CNhiều người thường nói tai ương là do trời định nên không thể thay đổi được. Nhưng theo quan điểm của các nhà phong thủy tâm linh thì vận xui là do con người tạo ra và hoàn toàn có thể phòng tránh được. Trầm Hương Thiền Việt sẽ hướng dẫn bạn cách xông nhà xả xui bằng Bột Ngũ Linh Thần Mộc.

Phong long

Trong phong thủy, bên cạnh việc sử dụng các vật phẩm phong thủy và sắp xếp bài trí đồ dùng nội thất đảm bảo đúng phương vị, phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ,… nhằm mang lại sự thịnh vượng và an bình thì còn rất nhiều yếu tố liên quan đến cuộc sống hiện tại.

Đó là những khi cuộc sống của bạn gặp sự cố rất xui xẻo mà bạn không thể nào đoán trước được. Một ví dụ điển hình là trong kinh doanh buôn bán có những thời điểm vận xui kéo dài liên tục và bạn không thể nào khắc phục được. Dù cho đã áp dụng nhiều phương pháp phong thủy tại văn phòng cửa hàng cùng các thủ thuật của dân buôn bán với bàn thờ thần tài thổ địa nhưng việc kinh doanh vẫn chẳng khấm khá lên.

Nếu phải đối mặt với những sự cố xui xẻo trên thì rất có thể bạn đã gặp phải phong long (dân gian thường gọi là ám khí). Phong long thường là uế khí do người khác để lại, đặc biệt là khi họ có suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực hay đi đến những nơi nặng ám khí như nghĩa trang, nhà xác,… Để khắc phục tình trạng trên bạn cần dùng bột trầm hương xông toàn bộ ngôi nhà hoặc cửa

Bột trầm hương

Bột trầm hương được bào chế từ loại trầm lâu năm trong rừng nên nó hấp thụ lượng lớn linh khí – năng lượng tốt lành của trời đất. Đặc biệt, Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần đặc biệt quý hiếm Ngũ Mộc Danh Hương (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Bách Xanh, Sưa Đỏ, Huyết Rồng, Ngọc Am, kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên chế luyện mà thành. Bột trầm hương trước khi đóng bao đã được các Hòa thượng cùng các nhà phong thủy hàng đầu sử dụng biện pháp phong thủy như trì chú niệm tụng để có thể làm tiêu tan đi xú uế giúp mang lại sinh khí cát tường cho gia đình cũng như cho chính bản thân bạn.

Với mùi thơm dịu nhẹ bột trầm hương không chỉ có tác dụng an thần, hỗ trợ điều trị một số bệnh của cơ thể (tiêu hóa, tim, thận, giảm đau,…), xua tan uế khí trong không gian nhà ở và uế khí của bản thân gia chủ thì nó còn là sợi dây liên kết con người với thế giới tâm linh.

Chính vì vậy trong các nghi lễ cúng bái, nhất là vào ngày đặc biệt như nhập trạch, ngày lễ Tết,…trầm hương luôn là lựa chọn hàng đầu. Hiện nay không ít người cũng tiến hành xông nhà mỗi ngày bằng Bột Ngũ Linh Thần Mộc để tạo không gian ấm cúng cũng như cảm giác thư giãn thoải mái.

Cách xông nhà xả xui với Bột Ngũ Linh Thần Mộc

Trước khi tiến hành xông nhà với Bột Ngũ Linh Thần Mộc bạn cần chuẩn bị cho mình bật lửa, dụng cụ xông (lư hương, đỉnh đồng, lò xông, tượng xông, thác xông hay đơn giản là một chiếc đĩa sứ, bát sứ).

Đầu tiên hãy đổ bột trầm hương theo hình núi nhô lên (để bột trầm dễ bắt lửa hơn) vào dụng cụ xông. Tiếp đó đốt cháy bột từ từ, lấy tay quạt nhẹ và khi bột cháy tỏa khói thì bạn hãy mang đi hơ khắp mọi ngóc ngách có thể trong nhà.

Để khói lan tỏa rộng khắp và thoát ra ngoài nhanh chóng, bạn có thể mở rộng tất cả cửa trong nhà. Khi đã hoàn tất, hãy đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt từng thành viên trong gia đình bước qua (nam 7 lần còn nữ là 9 lần). Xong, bạn đặt dụng cụ xông giữa phòng cho đến khi bột cháy tàn thì lập tức đem đổ ra ngoài ngã ba đường.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Bột phong thủy, tẩy uế, trừ tà, xông nhà mang giá trị tâm linh đặc biệt:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột Phong thủy đặc biệt của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế, kế thừa và phát triển từ công thức Bí truyền của Tây Tạng Cổ bởi Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, người sáng lập phương pháp Thiền Việt đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần đặc biệt quý hiếm Ngũ Mộc Danh Hương (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Bách Xanh, Sưa Đỏ, Huyết Rồng, Ngọc Am, kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên chế luyện mà thành. Đây là những loại gỗ cực kỳ quý hiếm có tuổi đời lên tới hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe, an thần, tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

Thành phần của bột xông đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu  trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

CÔNG DỤNG CỦA BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC DUY NHẤT TẠI TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT:

Thanh tẩy uế khí, xông nhà cửa

Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng (Cúng xông rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên, Giao thừa,..)

Thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long.

Giải vía dữ, xua đuổi tà ma.

Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.

Cân bằng năng lượng phong thủy, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh.

Có thể đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống
Thích hợp sử dụng khi Nhập Trạch, Khai Trương, Xông nhà Năm mới, Thiền định.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

Sản phẩm do Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm linh bào chế.

♦️Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦️Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦️Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦️Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

♦️Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ.

Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế!

Các loại bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Hoàng Đàn

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Huyết Long

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Sưa Đỏ

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Ngọc Am

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Trầm Hương

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Ngũ Linh Đặc Biệt

Hướng dẫn sử dụng bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5 gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp ngõ ngách trong nhà để năng lượng bao phủ đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

Nên đốt bột vào các trường hợp: Xông nhà năm mới, tẩy uế cửa hàng, nhà cửa, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định, yoga.

Còn tốt hơn cả, chúng ta nên dùng cả những hôm rằm, mùng 1 để đốt cạnh bàn thờ, làm không gian thờ cúng tâm linh thêm ấm cúng sạch sẽ.

——————————-

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Hotline: 0969 77 4444

————————————————————————————————————

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT:

Là một người tu tập và giảng huấn thiền định lâu năm, Master Lê Thái Bình – Người sáng lập Trầm Hương Thiền Việt chia sẻ: Thứ không thể thiếu khi thực hành tâm linh, thiền định chính là nhang trầm, bột thơm, tẩy uế. Tuy nhiên, các loại bột, nhang đốt bây giờ bị tẩm hóa chất rất nhiều làm cay mắt, khó chịu, ảnh hưởng đến hệ hô hấp, thần kinh, thậm chí lâu dài còn gây ung thư. Xuất phát từ việc chính bản thân tôi và các Thầy, Hòa Thượng, các Học viên phải sử dụng thường xuyên hại sức khỏe nên thôi thúc tôi tự bào chế những hương liệu riêng cho mình. Tôi đã tìm tòi học tập kinh nghiệm, các bài thuốc riêng, cách pha chế, chế biến các loại hương nhang cũng như các loại bột linh mộc từ làng nghề sản xuất truyền thống của quê hương, rồi khăn gói sang tận Vương quốc Butan, Ấn Độ, Tây Tạng – cái nôi của Tâm linh thế giới để tìm hiểu những nguyên liệu tốt nhất hỗ trợ thiền định, tịnh hóa pháp đàn hiệu quả. Tôi nhận thấy tại xứ sở này, nguyên liệu chính sử dụng là các loại thảo mộc rất đặc biệt trong đó nổi bật lên một số loại quý hiếm có nhiều ở Việt Nam như Trầm Hương, Hoàng Đàn,.. và nhiều loại dược vật khác có thể được bào chế ngay tại quê hương mình, nguyên chất và tốt hơn rất nhiều. Sau khi đi tìm hiểu và có nhân duyên được các Thầy chỉ bảo cách chế luyện bí truyền, kết hợp những dược liệu độc đáo cộng thêm kinh nghiệm và sự tìm tòi, tôi đã cho ra đời thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt với những sản phẩm đầu tiên được bào chế từ loại Trầm Hương tốt nhất Việt Nam, cùng các linh mộc thiên nhiên 100% sạch và an toàn cho sức khỏe.”

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TÂM LINH CỦA TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Nhang trầm

Bột Ngũ Linh Thần Mộc

Nụ trầm

Sản phẩm túi thơm treo xe hơi

Túi thơm tẩy uế

Túi thơm may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button