Bột tẩy uế xông nhà – Công dụng và cách sử dụng

Bột tẩy uế xông nhà có lẽ đã trở nên quen thuộc với nhiều gia chủ. Khi gia đình gặp xui xẻo, cảm giác khó khăn, gia đạo bất hòa, kinh doanh gặp vấn đề vướng mắc  hoặc mong muốn tẩy uế xông nhà cửa để xóa tan ám khi, đón vượng khí thanh thuần cùng may mắn thì các bạn nên lưu ý tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Bột tẩy uế xông nhà là gì?

Bột tẩy uế được tạo nên từ một số lá, cành, vỏ và rễ cây bồ đề xay nhuyễn, sau đó trộn thêm một số thành phần khác từ trầm hương để có mùi thơm đặc trưng riêng dùng để xua uế khí trong không gian nhà hoặc chính uế khí của bản thân gia chủ. Bột tẩy uế trước khi đóng bao sẽ được các chuyên gia sử dụng biện pháp phong thủy như trì chú niệm tụng để có thể làm tiêu tan đi xú uế và mang lại sinh khí cát tường cho gia thất cũng như cho chính bản thân.

2. Cách xông nhà sử dụng bột tẩy uế

Dưới đây là cách dùng bột tẩy uế xông nhà cho các gia chủ:

Trong ngày cúng lễ nhập trạch,  quan trọng, bạn nhất thiết phải tẩy uế toàn bộ căn nhà bằng cách đổ bột tẩy uế theo hình chóp (để dễ đốt lửa) vào một cái đĩa sứ, đốt cháy bột từ từ và khi bột cháy tỏa khói thì bạn mang đi hơ khắp nơi trong nhà, mọi ngóc ngách có thể. Bạn có thể mở cửa sổ và cửa ra vào cho khói lan tỏa rộng khắp và thoát ra ngoài nhanh chóng. Khi hoàn tất, bạn đặt đĩa tại phòng khách rồi các thành viên trong gia đình lần lượt bước qua (nam 7 lần, nữ 9 lần). Làm như vậy để có thể tẩy sạch uế khí bản thân trước khi vào nhà. Sauk hi tẩy uế xông nhà xong, bạn đặt đĩa bột xông tẩy uế ở giữa phòng cho đến khi bột cháy tàn thì đem bỏ ra ngoài ngã ba đường.

3. Nên dùng bột tẩy uế xông nhà vào thời điểm nào?

Bột tẩy uế thường sử dụng nhiều nhất vào thời điểm như sau:

– Thời điểm mùng 1, rằm tháng 7 cúng cô hồn.

– Thời điểm cúng nhập trạch về nhà mới.

– Thời điểm gần cuối năm, để đón chào năm mới.

– Ngoài ra, đốt và xông khử mùi nhà mới mua, cũ hay nhà mới, buôn bán ế ẩm, xui rủi… Nếu thấy có điều bất an thì bạn nên dùng loại bột quan trọng này…

Lưu ý rằng, các gia chủ nên tìm hiểu kỹ các loạt bột tẩy uế xông nhà, nơi cung cấp uy tín và nắm được cách dùng bột tẩy uế xông nhà để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình, tránh gây tác dụng ngược không tốt cho gia đạo của mình.

Bột tẩy uế xông nhà – Ngũ Linh Thần Mộc mang giá trị tâm linh đặc biệt từ Trầm Hương Thiền Việt

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

dot-tram-xong-nha

Sản phẩm do Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm linh bào chế.

♦️Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦️Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦️Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦️Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

Chi tiết liên hệ:

Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Facebook: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

HOTLINE: 0969 77 4444

Hy vọng với các thông tin về công dụng và cách sử dụng bột tẩy uế xông nhà trên, các gia chủ có thể xua tan những xui xẻo, cảm giác khó khăn, gia đạo bất hòa, kinh doanh gặp vấn đề khó. Để quá trình tẩy uế xông nhà cửa, xóa tan ám khi, đón vượng khí, lộc tài, đạt hiệu quả, suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button