Thủ tục tẩy uế đất hiệu quả khi vào nhà mới

Khi chuyển đến nơi ở mới, văn phòng làm việc mới thì việc xông nhà, tẩy uế là bắt buộc. Vậy tại sao ta cần phải tẩy uế đất cho ngôi nhà mới và tẩy uế nhập trạch khi vào nhà mới có những thủ tục nào. Trầm Hương Thiền Việt sẽ giải đáp các vấn đề trên cho bạn

Ông cha ta từ xa xưa đã quan niệm khi chuyển tới nơi ở, nơi làm việc mới thì gia chủ nhất thiết phải thực hiện các nguyên tắc như lựa chọn ngày giờ tốt để dọn đồ và chuyển tới, gia chủ phải tự tay dọn một số đồ đem đến nhà mới mà đặc biệt là đồ tâm linh,..Quan trong hơn cả, việc đầu tiên bạn cần làm khi đến nhà mới là xin phép thần linh “nhập trạch” rồi rước ông bà tổ tiên cùng thần tài đến nơi ở mới để thờ cúng.

Nhập Trạch là gì?

Nhập trạch được hiểu đơn giản là lễ dọn vào nhà mới, đó có thể là ngôi nhà gia đình bạn tự xây hoặc mua lại. Theo quan niệm tín ngưỡng của người Việt và các nước phương Đông từ xa xưa để lại, lễ nhập trạch được xem như là một nghi lễ vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ những người sinh sống ở đây.

Khi chuyển đến nhà mới, tẩy uế đất là bắt buộc

Theo tín ngưỡng dân gian, mỗi địa điểm dù lớn hay nhỏ cũng đều có những vị Thần, Quan cai quản của riêng khu vực đó. Do đó, lễ nhập trạch chính là hình thức thông báo, xin phép các vị Thần cùng các vị Quan cai quản tại khu vực đó về việc gia đình bạn chuyển đến nơi đó sinh sống. Đồng thời nó cũng thể hiện ước mong nhận được sự phù hộ độ trì từ các vị thần linh để cuộc sống tại đây được thuận lợi, bình an.

Những vấn đề thường gặp của ngôi nhà mới

Theo phong thủy tâm linh, người ta rất kiêng kỵ trường hợp người đang xây dựng công trình có tang chế. Nếu chẳng may gia đình của những người đang xây dựng nhà cho bạn gặp phải tang chế thì đó cũng là điềm gở đối với chính bạn và gia đình bạn. Nhưng để phát hiện chuyện này không phải điều dễ dàng bởi không phải ai cũng nói ra và bạn cũng chẳng thể đi hỏi từng người một.

Bên cạnh đó, nếu bạn chuyển tới ở một ngôi nhà cũ thì trong ngôi nhà đó chắc chắn vẫn tồn tại uế khi do gia chủ trước để lại. Trong trường hợp bạn chuyển tới gần bệnh viện, nhà sát, nghĩa trang hoặc ngay trong chính ngôi nhà có âm khí thì bạn nhất định phải kiểm tra và tiến hành các biện pháp loại trừ uế khí nhiều lần.

Do sự xuất hiện của nguồn năng lượng xấu đó mà gia chủ sẽ gặp nhiều sự cố xui xẻo xuất hiện đột ngột. Nó thường ảnh hưởng tới công việc, đặc biệt là làm việc kinh doanh buôn bán của gia chủ trở nên khó khăn.

Các hiện tượng không có khách mua hàng, hàng tồn kho chất đống xuất hiện ngày một nhiều khiến nợ nần chồng chất  công việc kinh doanh cũng ngày một sa sút. Thậm chí trong nhiều trường hợp nó sẽ dẫn đến tán gia bại sản, gia đình ly tán.


Chính bởi lẽ đó, các thầy phong thủy vẫn thường khuyên gia chủ thực hiện đầy đủ các nghi thức xông tẩy uế đất, tẩy phong long cho toàn bộ căn nhà để xua tan tà khí và mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Chỉ có như vậy những xui xẻo trong cuộc sống mới được hóa giải và đem lại may mắn, tài lộc, bình an cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Từ đó, gia chủ sẽ dễ dàng làm ăn phát tài, giàu có và sung túc hơn.

Thủ tục tẩy uế đất cần thực hiện khi vào nhà mới

1. Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Chính vì trong ngôi nhà còn tồn đọng uế khí nên việc đầu tiên bạn cần phải làm là dọn dẹp sạch sẽ và loại bỏ chúng một cách triệt để. Bạn hãy bỏ trống ngôi nhà trong một thời gian ngắn, có thể chỉ cần vài tiếng đến một ngày. Việc làm này sẽ giúp cho nguồn năng lượng tốt mới tràn vào, đẩy ra và thế chỗ cho nguồn năng lượng xấu đọng lại lâu ngày.

2. Đốt nến

Tiếp đó bạn hãy đốt một vài ngọn nến trong nhà. Việc này sẽ giúp bạn xác định xem ngôi nhà có bị ẩm mốc hay không cũng như giúp bạn kiểm soát được khí lưu ở trong nhà.

3. Xông nhà

Trong trường hợp nhà bạn ở gần nghĩa trang, bệnh viện, nhà sát hay nhà có tà khí, âm khí quá nặng thì bạn có thể sử dụng bột trừ tà tẩy uế. Đây là loại bột được bào chế từ các loại gỗ quý hiếm và phải trải qua giai đoạn trì chú nghiêm ngặt bởi các thầy phong thủy hàng đầu.

Tẩy uế đất

Hiện nay bột tẩy uế đất phổ biến nhất là Bột Ngũ Linh Thần Mộc – loại trầm được bào chế từ năm loại gỗ quý hiếm (Hoàng Đàn, Trầm Hương, Sưa Đỏ, Huyết Long, Ngọc Am) kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên chế luyện. Với gói nhỏ 100g chỉ từ 100.000đ bạn đã có đủ lượng bột để tẩy uế cho toàn bộ ngôi nhà bạn. Đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và có mùi hương dịu nhẹ nên bạn sẽ không cần bận tâm về các vấn đề sức khỏe.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Bột phong thủy, tẩy uế, trừ tà, xông nhà mang giá trị tâm linh đặc biệt:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột Phong thủy đặc biệt của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế, kế thừa và phát triển từ công thức Bí truyền của Tây Tạng Cổ bởi Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, người sáng lập phương pháp Thiền Việt đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần đặc biệt quý hiếm, là 5 loại gỗ quý nhất trong Ngũ Mộc Danh Hương (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Trầm Hương, Sưa Đỏ, Huyết Rồng, Ngọc Am, kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc quý hiếm từ Tây Tạng chế luyện mà thành.

Đây là những loại gỗ cực kỳ quý hiếm có tuổi đời lên tới hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe, an thần, tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

Thành phần của bột xông đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu  trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

Tẩy uế đất

CÔNG DỤNG CỦA BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC DUY NHẤT TẠI TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT:

Thanh tẩy uế khí, xông nhà cửa

Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng (Cúng xông rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên, Giao thừa,..)

Thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long.

Giải vía dữ, xua đuổi tà ma.

Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.

Cân bằng năng lượng phong thủy, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh.

Có thể đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống
Thích hợp sử dụng khi Nhập Trạch, Khai Trương, Xông nhà Năm mới, Thiền định.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

Sản phẩm do Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm linh bào chế.

♦️Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦️Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦️Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦️Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

Các loại bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Hoàng Đàn

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Huyết Long

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Sưa Đỏ

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Ngọc Am

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Trầm Hương

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Ngũ Linh Đặc Biệt

Hướng dẫn sử dụng bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5 gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột.

Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp ngõ ngách trong nhà để năng lượng bao phủ đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

Nên đốt bột vào các trường hợp: Xông nhà năm mới, tẩy uế cửa hàng, nhà cửa, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định, yoga.

Còn tốt hơn cả, chúng ta nên dùng cả những hôm rằm, mùng 1 để đốt cạnh bàn thờ, làm không gian thờ cúng tâm linh thêm ấm cúng sạch sẽ.

——————————-

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Hotline: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button