Cách tẩy uế chuồng trại hiệu quả – an toàn với chi phí tối ưu nhất

Chất thải gia súc gia cầm không chỉ có mùi hôi hám gây khó chịu mà nó còn là tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Do đó chúng ta cần phải tẩy uế chuồng trại thường xuyên. Dù là nuôi gà, trâu bò hay lợn thì khâu vệ sinh chuồng trại cũng đều cần được thực hiện thường xuyên để tránh mùi hôi và tác động xấu đến sức khoẻ của vật nuôi và chính những người chăm sóc.

Tại sao tẩy uế chuồng trại thường xuyên là điều bắt buộc

Các chuyên gia thường đưa ra lời khuyên là người chăn nuôi không nên lập chuồng trại gần khu vực dân cư. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải chọn một nơi đất đai cao ráo, không có ao tù nước đọng xung quanh cũng như không còn rác rến tồn đọng lâu ngày.

Mục đích của việc tẩy uế chuồng trại là để phòng ngừa mọi bệnh dịch do ký sinh trùng, vi trùng và siêu vi trùng gây ra làm gia súc gia cầm mắc bệnh và chết hàng loạt, gây tổn hại về thuốc men, tiền bạc cũng như công sức chăm sóc.

Chúng ta cần luôn phải giữ cho chuồng trại thông thoáng, đủ ánh sáng, mát mẻ về mùa hè và ấm vào mùa đông. Bên cạnh việc quét dọn thường xuyên thì chúng ta cũng cần định kỳ tẩy uế, khử trùng chuồng nuôi và các dụng cụ chăn nuôi như xô, cuốc, xẻng, quần áo bảo hộ, ủng,…”

Công việc tẩy uế chuồng trại theo thời gian

Những việc cần phải làm hàng tuần, hàng tháng

  • Tẩy mùi hôi thối: Mùi hôi thối không những gây khó chịu cho con người mà nó còn có gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của gia súc gia cầm vì chúng rất mẫn cảm với mùi xú khí này và dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Chuồng trại nếu theo làm đúng kỹ thuật, được tẩy uế tốt, lúc nào cũng giữ vệ sinh, mát mẻ thông thoáng thì mùi hôi thối cũng không đến nỗi quá nồng nặc, khó chịu.
  • Tẩy uế dụng cụ trong chuồng trại: Những dụng cụ trong chuồng trại chăn nuôi như chổi, xe rùa, thau, cuốc xẻng, thúng rổ,… cần được tẩy uế sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh. Thế nhưng, thực tế chúng ta thường chỉ rửa qua loa cho sạch đất cát rồi khi cần lại lấy ra dùng tiếp.

Những việc cần làm hàng quý

  • Tẩy uế toàn chuồng trại: Chúng ta nên tẩy uế chuồng trại khắp mọi khe kẹt, ngóc ngách để loại bỏ các loài ký sinh trùng, rận mạt hút máu gia súc gia cầm. Vỏ trấu hay rơm rạ lót chuồng sau cũng cần cào xúc hết ra ngoài và thay bằng lớp trấu mới để đảm bảo vệ sinh.
Tẩy uế chuồng trại bằng bột Ngũ Linh Thần Mộc
  • Tẩy uế sân nắng: Sân nắng cạnh chuồng trại để gia súc gia cầm được thả ra tắm nắng hàng ngày cũng cần được tẩy uế định kỳ ba tháng một lần. Hành động này không chỉ tẩy uế mà còn giúp thảm cỏ được tươi tốt để gia súc gia cầm có thêm thức ăn xanh để sống khỏe mạnh.

Tẩy uế chuồng trại bằng Bột Ngũ Linh Thần Mộc  – rẻ mà an toàn

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm bột tẩy uế được yêu thích sử dụng nhất là Bột Ngũ Linh Thần Mộc tại Trầm Hương Thiền Việt. Đây là loại dược liệu được bào chế từ năm loại gỗ quý hiếm và đã trải qua quy trình trì chú nghiêm ngặt. Chỉ từ 100.000 đồng bạn đã sở hữu lượng bột đủ để tẩy uế chuồng trại trong cả quý.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

Sản phẩm do Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm linh bào chế.

Tẩy uế chuồng trại thường xuyên

♦️Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦️Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦️Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦️Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

Tóm lại, Khâu tẩy uế chuồng trại luôn phải được đặt lên quan tâm hàng đầu. Có như vậy thì mới bảo đảm được sức khoẻ cho gia súc gia cầm vì mọi mầm mống bệnh tật đều đã được ngăn chặn từ bên ngoài khu vực nuôi. Nếu chểnh mảng trong khâu này, việc chăn nuôi sẽ không tránh khỏi thất bại, gây hao tổn về tiền bạc và công sức.
……………………………

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Hotline: 0969 77 4444

♦️Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button