Xông Nhà Tẩy Uế, Giải Xui Đuổi Tà Ma


Có thể bạn không biết nhưng luôn có một số năng lượng xấu hay tà khí tồn đọng trong ngôi nhà của bạn. Chúng được sinh ra từ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực của chủ nhà, hoặc từ những người đến thăm nhà bạn mà có ảnh hưởng đến cảm xúc, tình cảm và cuộc sống của bạn. Tàn dư năng lượng xấu hay tà khí trong nhà chính là hệ quả của những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực cũng như những sự việc không hay đã xảy ra. Do vậy, nhiều người rất cần loại bỏ những năng lượng này bằng cách xông nhà tẩy uế để duy trì sự bình an và hài hòa trong nhà.

Khi xông nhà hoặc cơ quan, các nhà xưởng/dây chuyền sản xuất, cửa hàng kinh doanh gặp vấn đề, làm ăn không phát lộc, bị tà ám… mọi người có thể hóa giải bằng cách dùng bột tẩy uế trừ tà xông toàn bộ cơ quan, nhà xưởng

Bột tẩy uế là loại bột phong thủy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, được tinh chế từ nhiều loại cây khác nhau (gỗ sưa, huyết long, hoàng đàn, bách xanh, bồ đề…) là những gỗ quý mang linh tính tốt, kỵ hung khí, tà khí, có thể tẩy trừ tà, uế tạp, xui xẻo… và mang lại may mắn, hưng vượng, tài lộc cho gia đình, cơ quan, hay chính bản thân gia chủ.

Tuy nhiên, bột tẩy uế phải được hoạt hóa sạch sẽ và trì chú bởi các Cao tăng, hòa thượng, hay các chuyên gia Phong thủy thì mới thực sự mang lại hiệu quả.

Ngôi nhà cũng giống như miếng bọt biển. Vì thế, những cảm xúc suy nghĩ tiêu cực, mức độ căng thẳng từ thái độ của bạn sẽ thẩm thấu vào đồ gỗ, thảm, trần nhà và tường. Tà khí này cũng có thể tích tụ trong những góc nhà.

Mỗi khi gia đình xảy ra chuyện gì đó không vui, một lời khuyên dành cho bạn là nên lau dọn nhà cửa ngay sau đó. Những năng lượng tiêu cực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn, gây hại tới tài chính, các mối quan hệ và sự hòa hợp trong gia đình.

Năng lượng tiêu cực cũng có thể gây ra sự lo lắng và bồn chồn. Đôi lúc, nó thậm chí khiến bạn muốn tự tử. Cho nên việc loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi nhà là rất quan trọng.

Dưới đây là mẹo đơn giản nhất để loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi nhà:

Hướng dẫn sử dụng bột tẩy uế Ngũ Linh Thần Mộc:

Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5 gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp ngõ ngách trong nhà để năng lượng bao phủ đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

Nên đốt bột vào các trường hợp: Xông nhà năm mới, tẩy uế cửa hàng, nhà cửa, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định, yoga.

Còn tốt hơn cả, chúng ta nên dùng cả những hôm rằm, mùng 1 để đốt cạnh bàn thờ, làm không gian thờ cúng tâm linh thêm ấm cúng sạch sẽ.

Xem thêm: Cách tẩy uế phòng làm việc

Các loại bột tẩy uế Ngũ Linh Thần Mộc:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Trầm Hương

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Hoàng Đàn

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Huyết Long

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Gỗ Sưa

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Ngọc Am

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Ngũ Linh Đặc Biệt

Sản phẩm do Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy, Tâm linh bào chế

♦️Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦️Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦️Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦️Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về bột tẩy uế là gì và ý nghĩa việc xông nhà trong phong thủy bằng bột tẩy uế. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Hotline: 0969 77 4444

♦️Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ.

Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button