Xông Bột Ngũ Linh Thần Mộc trong thiền định và tâm linh – Liệu pháp hương thơm từ thảo mộc cung đình

Xông Bột Ngũ Linh Thần Mộc trong thiền định và tâm linh – Liệu pháp hương thơm từ thảo mộc cung đình.

Tựa như chính lịch sử phát triển thâm trầm của văn hóa hương đạo tự ngàn đời, mùi hương của Bột Ngũ Linh Thần Mộc không chỉ có thể nhìn bằng mắt – thứ khói trắng bay lượn tan chảy trong tầng tầng lớp lớp không khí, mà thứ hương thơm nguyên chất này còn có vai trò đặc biệt đối với sức khỏe (điển hình là não bộ con người) và thiền định.

Từ lâu, hương thơm đã trở thành liều thuốc quan trọng đối với sức khỏe tinh thần

Xuyên xuốt lịch sử Việt nam từ thời thượng cổ, vua chúa và quan lại quyền quý thường có thói quen xông trầm hương lên y phục, hương thơm của trầm vương lên y phục được cho là thứ hương đài các nhất không gì sánh được. Ngoài ra, mùi hương từ dược thảo quý còn được sử dụng như một phương thức trị liệu hữu hiệu, giúp thư giãn cơ thể và xoa dịu tâm hồn. Dùng dầu thơm để xoa bóp cơ thể đã được người Ai Cập cổ đại, người La Mã, Ấn Độ biết đến từ hàng nghìn năm trước. Đến giữa thế kỷ 19, tinh dầu được tập trung nghiên cứu và trở thành một phương pháp trị liệu tổng thể, phổ biến tại nhiều nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp…

Mùi hương từ lâu đã được sử dụng như một phương thức trị liệu hữu hiệu, giúp thư giãn cơ thể và xoa dịu tâm hồn

Cho đến tận bây giờ, chúng ta vẫn đang kết hợp mùi hương trong các phương pháp trị liệu và không ngừng nghiên cứu để chiết xuất ra tinh chất hương thơm có tác dụng diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng, làm thuốc tê…, nhất là ứng dụng trong thiền và các liệu pháp thư giãn, điều chỉnh cảm xúc để cải thiện não bộ, thậm chí, mùi hương còn có chức năng khơi gợi, cải thiện trí nhớ một cách rõ rệt.

Hương thơm từ Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Liệu pháp an toàn tiết kiệm nâng cao hiệu quả thư giãn và thiền tập

Bột Ngũ Linh Thần Mộc  là sản phẩm độc quyền của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế từ các thành phần linh mộc đặc biệt quý hiếm từ Tây Tạng: Tử Đàn, Tử Kinh, An Tức Vân Hương, Hắc Cam Tùng, Long Não Hương,Tạng Hồng Hoa,…kết  hợp với ngũ mộc danh hương: Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Ngọc Am, Huyết Long, cùng Trầm Hương và những dược liệu trân quý được kế thừa từ bí pháp chế luyện dược hương trong Hoàng cung Nhà Trần do nhà nghiên cứu tâm linh Lê Thái Bình nghên cứu và phát triển.

Linh mộc có tuổi đời lên tới hàng trăm, hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí của Thiên – Địa – Nhật – Nguyệt, tinh hoa của trời đất mang mộc khí thuần dương bồi dưỡng sức khỏe, kết hợp với các dược liệu quý tạo ra mùi hương độc đáo của Ngũ Linh Thần Mộc chứa đựng năng lượng an định tinh thần, giúp tẩy uế, xông nhà, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

Khi thiền định, mùi hương từ Bột Ngũ Linh Thần Mộc khi đốt lên giúp tẩy uế các tạp mùi, làm cho bầu không khí xung quanh trở nên thư thái và tĩnh lặng, giúp người ta dễ đi vào trạng thái vô thức trong Thiền.

 Mùi hương từ các loại hương thảo mộc như Bột Ngũ Linh Thần Mộc có thể cải thiện tình trạng mất ngủ, lo âu, căng thẳng

Trong đời sống hiện đại, người Việt đã có thể tiếp cận liệu pháp hương thơm từ Bột Ngũ Linh Thần Mộc một cách rộng rãi để xông nhà, tẩy uế, cân bằng phong thủy nhà ở và nơi kinh doanh.

Trầm Hương Thiền Việt – Sản phẩm tâm linh sạch của người Việt—–Website: Tramhuongthienviet.vnHotline: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button