Trầm Hương Thiền Việt – túi thơm khử mùi ô tô tốt nhất trên thị trường

Theo góc độ tâm linh và phong thủy túi thơm là một vật phẩm bảo hộ mang lại những điều bình an, tốt lành. Người ta không chỉ dùng túi thơm khử mùi ô tô mà còn dùng để tạo hương thơm thư thái, dễ chịu, tốt cho sức khỏe và phong thủy.

Túi thơm khử mùi ô tô không chỉ có công dụng khử mùi, tốt cho hô hấp, hạn chế say xe… mà còn mang lại hương thơm ngọt ngào, dễ chịu. Mỗi túi thơm đều có ý nghĩa mang lại bình an và những điều tốt lành cho gia chủ trên mọi chuyến đi. Đặc biệt phù hợp cho những ai hay phải lái xe vào ban đêm, đi qua khu vực nhiều điềm gở, những đoạn đường vắng thường xảy ra tai nạn.

(Ảnh 1) Túi thơm khử mùi với đủ loại mùi hương, màu sắc…

tui-thom-khu-mui-o-to


Có rất nhiều sản phẩm túi thơm khử mùi ô tô trên thị trường với đủ loại hương vị, màu sắc, nguyên liệu… khác nhau với đủ mức giá thành đắt, rẻ. Tuy nhiên cần sáng suốt lựa chọn những sản phẩm túi thơm được làm từ nguyên liệu chuẩn, sạch để mang lại những công dụng tốt nhất về phong thủy và sức khỏe. Bởi nếu sử dụng túi thơm làm từ hương liệu hóa học sẽ gây ra những hiện tượng như chóng mặt, buồn nôn, ảnh hưởng xấu đến hô hấp… Mời các bạn đến với Trầm Hương Thiền Việt – một địa chỉ uy tín có bán sản phẩm túi thơm phong thủy tốt nhất hiện nay trên thị trường.

(Ảnh 2) Túi thơm mang lại những công dụng tốt cho sức khỏe

tui-thom-tram-huong-thien-viet


Sản phẩm túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Tử Đàn, Sưa Đỏ, Hoàng Đàn, Trầm Hương, Đàn Hương … kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng khác đã được trì trú bình an, hoạt hóa, gia tăng năng lượng dương, cân bằng phong thủy. Những loại linh mộc quý hiếm được hấp thu mọi tinh hoa của đất trời, kết hợp với các loại dược liệu đến từ Tây Tạng tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng, chứa đựng những năng lượng tốt cùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy như  mang lại vượng khí, may mắn, bình an, trừ tà khí, giúp minh mẫn, tỉnh táo, trấn tĩnh tinh thần, thanh lọc không khí … Phù trợ cho gia chủ được bình an, tốt lành trên mọi hành trình.

(Ảnh 3) Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc khử mùi ô tô tốt nhất trên thị trường

tui-thom-treo-xe


Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc được khâu thủ công với họa tiết đuôi chim công rực rỡ, sống động trên chất liệu vải lụa cao cấp từ những nghệ nhân lành nghề của làng lụa Vạn Phúc, Việt Nam. Họa tiết đuôi chim công tượng trưng cho sang trọng, may mắn và duyên dáng. Mỗi sản phẩm được đầu tư công phu và tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, bình an, đồng thời thay bạn nói lên những tình cảm chân thành, cầu mong sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất đến với những người thân yêu.

Trầm Hương Thiền Việt có 5 phiên bản tương ứng với 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cho bạn lựa chọn. Túi thơm khử mùi ô tô của Trầm Hương Thiền Việt là sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo chất lượng và những hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, tâm linh và phong thủy.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ
  • Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi
  • Trọng lượng: 50gam
  • Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444

☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button