An tâm sử dụng Nhang sạch Trầm Hương Thiền Việt cho Tết Tân Sửu

Giữa diễn biến phức tạp Covid -19, Tết trọn vẹn là Tết dồi dào sức khỏe.  Nắm bắt được điều này, nhang trầm hương sạch bên Trầm Hương Thiền Việt tự tin góp phần đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Trầm Hương Thiền Việt cam kết chất lượng nhang trầm hương đảm bảo sức khỏe người sử dụng

Nhà sáng lập nên Trầm Hương Thiền Việt

Trước khi hữu duyên với Trầm Hương nói chung và nhang Trầm Hương nói riêng, thầy Lê Thái Bình đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong hoạt động, nghiên cứu và giảng huấn về thiền. Mỗi lần ngồi thiền là mỗi lần ông phải tiếp xúc nhiều với mùi khói của hương đốt, hương trầm cho tới những thảo mộc bị pha tạp chất hóa học lẫn lộn. Khiến ông, các học viên và các Phật tử cảm thấy mắt cay xè, nhòe nhoẹt. Biết rằng chính những mùi hương đó ảnh hưởng không tốt tới người thưởng, đồng thời làm giảm chất lượng của quá trình thiền định, thầy Lê Bảo Bình thôi thúc đi tìm giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất. Đem tới không gian văn hóa tín ngưỡng tâm linh thật sạch cho người Việt.

nhang-tram-huong-1

Với một tâm thế tốt và mục tiêu vì mọi người, cơ duyên dẫn lối thầy Lê Thái Bình gặp gỡ thầy của mình – một trong những hậu duệ cuối cùng của nhà Trần. Sau khi được chỉ bảo, truyền đạt và gửi gắm trở thành truyền nhân cổ  Đông A thời Trần kế thừa những tinh hóa đã thất truyền của hương đạo xưa.

Tuy nhiên, các bậc ông cha chỉ truyền lại những kiến thức vốn có. Để đem tới kết quả nhang Trầm Hương như hiện tại, chính bản thân thầy Lê Thái Bình đã quyết tâm thực hiện hành trình tìm hiểu một cách nghiêm túc và trách nhiệm. Thầy Lê Thái Bình đặt chân tới Ấn Độ, Vương quốc Butan, đặc biệt là Tây Tạng – cái nôi nền văn hóa tâm linh thế giới. Được tận mắt chứng kiến, dùng mắt quan sát, dùng tâm để cảm nhận tất thẩy khí hương mai lại. Ngay khoảnh khắc đó, chính ông đã chạm tay tới được trạng thái định tâm. Ông nhận ra rằng mình đã tìm đến đúng nơi, đúng con đường bản thân đang hướng tới. Sản phẩm đầu tiên mang tên Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế, đánh dấu bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đầy của thầy. Tiếp theo Bột Ngũ Linh Thần Mộc, nhiều sản phẩm liên quan Trầm hương được ra mắt.

Thương hiệu mang tên Trầm Hương Thiền Việt từ đó được hình thành và đi vào hoạt động cho tới bây giờ. 

Chữ Tâm đặt trong sản phẩm nhang Trầm Hương Thiền Việt

Được hình thành từ chữ Tâm chân thật nhất, Trầm Hương Thiền Việt luôn cung cấp những sản phẩm liên quan tới trầm hương. Đặc biệt, tại thời điểm Tết Tân Sửu sắp tới gần, nhang Trầm hương đứng top trong những sản phẩm được đặt hàng nhiều nhất bên Trầm Hương Thiền Việt.

 

Các sản phẩm nhang trầm hương bên Trầm Hương Thiền Việt

Hiện tại, Trầm Hương Thiền Việt đang có những sản phẩm nhang trầm hương sau:

  • Nhang Trầm cao cấp (68 nén/hộp)
  • Nhang Trầm đặc biệt (68 nén/hộp)
  • Nhang Trầm không tăm (20gr/hộp)
  • Nhang vòng  (16 khoanh/hộp)
  • Nụ trầm cao cấp (30 nụ/hộp)
  • Nụ trầm đặc biệt (30 nụ/hộp)
  • Nụ Ngũ Linh Thần Mộc (20 nụ/hộp)
  • Bột Ngũ Linh Thần Mộc hương Ngọc An (100gr/túi)
  • Bột Ngũ Linh Thần Mộc đặc biệt (100gr/túi) nhang-tram-huong-5

 

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm nhang trầm hương sạch bên Thiền Việt mùa Tết Tân Sửu?

Như đã nói phần trên, thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt mang đậm giá trị tâm linh đặc biệt vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là trong giai đoạn này, khi dịch bệnh Covid vẫn đang nằm trong diễn biến phức tạp. Hiện tại ở Việt Nam đang diễn ra nhiều vụ việc nhập cảnh trái phép trong mùa dịch. Mục đích vì sức khỏe người dân và không gian sống trong lành của Trầm Hương Thiền Việt được đẩy mạnh một cách tối đa.

nhang-tram-huong-4

Mỗi sản phẩm nhang trầm hương sạch không chỉ đơn giản chỉ là sản phẩm kinh doanh giá thành hợp lý, Trầm Hương Thiền Việt còn gửi gắm vào đó chữ Tâm – bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng – lan tỏa niềm vui trọn vẹn nhất – Tết Tân Sửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button