Khử mùi nội thất xe ô tô bằng mùi hương tự nhiên

Trải qua thời gian sử dụng, chiếc xe của bạn sẽ dần xuất hiện những mùi khó chịu bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt là phần nội thất xe thường được làm bằng da hoặc nỉ, rất dễ bắt bẩn gây những mùi khó chịu. Đừng lo lắng, Trầm Hương Thiền Việt sẽ mách bạn cách khử mùi nội thất xe ô tô bằng mùi hương tự nhiên đơn giản và hiệu quả.

1. Khử mùi ô tô bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi có tính hút ẩm rất cao cùng mùi thơm dịu dàng đặc trưng, rất thích hợp trong việc khử mùi nội thất xe ô tô dù bằng da hoặc nỉ. Đặt vỏ bưởi vào một hay hoặc hộp nhỏ, để mở nắp và đặt trên xe hoặc dưới gầm ghế. Mùi thơm của vỏ bưởi sẽ át dần mùi khó chịu trên xe, nhưng lưu ý phải bỏ đi ngay khi vỏ bưởi có hiện tượng ỉu, mốc.

Ảnh 1: Dùng vỏ bưởi khử mùi nội thất xe ô tô

Kết quả hình ảnh cho dùng vỏ bưởi

2. Khử mùi da mới bằng túi trà

Dùng một vài túi trà khô buộc lại với nhau rồi treo lên vị trí sát ghế hoặc các góc nhỏ trên xe. Khả năng hút ẩm hút và hút mùi của trà khô sẽ hút những mùi hôi ẩm khó chịu trên chiếc xe của bạn.

Ảnh 2: Túi trà khử mùi khó chịu trên nội thất xe

3. Khử mùi bằng cà phê

Bạn có thể dùng cà phê hạt đã rang xay, hoặc bã cà phê đặt trong xe, mùi khó chịu của xe sẽ không còn nữa. Hơn nữa, mùi cà phê sẽ mang lại cảm giác rất sảng khoái, dễ chịu cho bạn khi lái xe.

4. Sử dụng túi thơm làm từ hương liệu tự nhiên

Chiếc túi thơm nhỏ nhắn không chỉ giúp khử mùi nội thất xe ô tô, ngoài ra còn tạo hương thơm rất tốt cho sức khỏe, phong thủy và tâm linh.

Sử dụng loại túi thơm làm từ nguyên liệu tự nhiên sẽ phát huy được những công dụng tốt nhất. Mời các bạn đến với Trầm Hương Thiền Việt – địa chỉ uy tín có bán túi thơm treo xe chuyên dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Sản phẩm túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Tử Đàn, Sưa Đỏ, Hoàng Đàn, Trầm Hương… kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng đã được trì trú bình an. Tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng khử sạch những mùi hôi khó chịu trên xe… chứa đựng những năng lượng tốt cùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy như  mang lại sự may mắn, bình an. Giúp minh mẫn, trấn tĩnh tinh thần, thanh lọc không khí, khử những mùi hôi, mùi khó chịu. Phù trợ cho gia chủ luôn bình an trên mọi hành trình.

Ảnh 3: Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc tạo hương thơm, xua tan mùi khó chịu

Chiếc túi thơm may mắn Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt được khâu thủ công trên chất liệu vải lụa mềm mại từ bàn tay của các nghệ nhân lành nghề đến từ làng lụa Vạn Phúc, Việt Nam, cùng họa tiết đuôi chim công sang trọng, rực rỡ và đẹp mắt tượng trưng cho sự may mắn, bình an. Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản tương ứng với 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, vừa vặn là một món quà rất ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu.

Để khử mùi nội thất xe ô tô đều là những cách rất đơn giản và hiệu quả, bạn có thể thường xuyên thực hiện để chiếc xe luôn có mùi thơm dễ chịu, mang đến sự thoải mái khi sử dụng xe.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ

Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi

Trọng lượng: 50gam

Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444

☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button