Cách trừ tà khí trong nhà

Tà khí chính là luồng khí xấu vô hình, mang đến tai họa và xui rủi cho bất kì nơi nào nó quét qua. Tà khí sinh ra do địa thế phạm phong thủy, do bị dính bùa xấu hay do khí xấu từ những người khách. Tà khí đặc biệt hại cho những người làm kinh doanh vì ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện tiền nong. Vậy làm thế nào để có cách trừ tà khí trong nhà hiệu quả?

Thỉnh bùa chú

Nhiều người cất công sang tận Thái Lan, đi lên vùng thiểu số ở vùng sâu vùng xa, đi Nam về Bắc,… để thỉnh bùa bình an tài lộc. Những người không có điều kiện đi xa thường tìm đến các thầy bà ở trên mạng để thỉnh bùa. Song việc này cũng rủi ro, vì không phải thầy nào cũng đủ cao tay để vẽ bùa đúng. Rất nhiều người tốn hàng triệu đồng cho các thầy bùa để rồi bị lừa đảo, nhưng chẳng làm gì được.

Thỉnh vật trấn giữ

bot-tram

Vật trấn giữ bình an trừ tà khí thường là tượng Phật, Thánh, Tiên, Thánh Mẫu, Lão Tổ,… là những vị nổi tiếng vì pháp lực và linh thiêng. Để tăng pháp lực cho các ngài, người thỉnh tượng thường chọn những bức làm từ gỗ quý như Hoàng Đàn, Trầm Hương, Sưa Đỏ,… làm từ ngọc quý như phỉ thúy, ngọc đa sắc, ngọc bích,… hay những bức tượng cổ làm từ đồng, vàng,… Giá trị những bức tượng giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng, tượng càng có chất lượng lại càng đắt đỏ.

Đối với những gia đình không kinh doanh hay chỉ làm ăn nhỏ, thật sự rất khó để đầu tư những sản phẩm tâm linh giá trị cao. Vậy họ phải làm thế nào để xua đuổi tà khí mang lại may mắn?

Xông nhà

Xông nhà là cách trừ tà khí trong nhà tạm thời nhưng có thể lặp đi lặp lại trong suốt cả năm. Dụng cụ xông nhà khá đa dạng chủ yếu là bột xông, nhang trầm, xô thơm,…

Cách thức xông rất đơn giản: bạn đốt đồ xông lên và đem hơ ở các góc nhà, cửa ra vào, giường ngủ, cửa sổ,… để xua đuổi vận đen tà khí đang tràn vào gia đình. Bạn có thể xông nhà mọi ngày trong năm, đặc biệt vào ngày cuối năm và tháng cô hồn. Với chi phí hợp lý khoảng vài trăm nghìn, xông nhà đang dần trở thành cách trừ tà khí trong nhà ưa thích của mọi gia đình.

Bột trừ tà tẩy uế Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột xông nhà được tìm kiếm nhất hiện nay. Được bào chế từ các thành phần quý hiếm như Hoàng Đàn, Trầm Hương, Sưa Đỏ, Huyết Long, Ngọc Am cùng các linh dược và thảo mộc, bột Ngũ Linh Thần Mộc được sử dụng để an thần, tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

bot-ngu-linh-than-moc

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt.

♦Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là sản phẩm do Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm linh nghiên cứu và bào chế.

Để mua bột xông nhà Ngũ Linh Thần Mộc, vui lòng liên hệ qua:

>> Website: Tramhuongthienviet.vn

>> Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

>> Hotline: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button