Cách khử mùi hôi trong phòng vệ sinh đơn giản, thành công 100%

Phòng vệ sinh vốn là thường xuyên ẩm ướt bởi chức năng đặc trưng, vì vậy rất dễ sinh ra các vi khuẩn và mùi hôi khó chịu từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Hãy cùng Trầm Hương Thiền Việt tìm hiểu các cách khử mùi hôi trong phòng vệ sinh đơn giản và hiệu quả qua bài viết sau đây.

1. Đốt giấy báo

Một cách khử mùi hôi trong phòng vệ sinh rất đơn giản đó là đốt giấy báo. Mùi khói của giấy báo sẽ khử đi mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này cần chú ý đến an toàn vì dễ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn.

Ảnh 1: Đốt giấy báo khử mùi hôi nhà vệ sinh

2. Sử dụng rượu

Đặt một ly rượu nhỏ trong góc phòng vệ sinh sẽ giúp xua đi đáng kể mùi hôi khó chịu bởi rượu là một chất hút mùi khá tốt. Thông thường một ly rượu sẽ có tác dụng từ 6 đến 7 ngày, chú ý thay rượu mỗi tuần một lần.

Ảnh 2: Rượu giúp khử đáng kể mùi hôi nhà vệ sinh

3. Bã cà phê

Sau khi uống đừng vội bỏ đi bã cà phê, bởi đây là một vật có tính hút mùi, hút ẩm và tạo hương thơm rất tốt. Bỏ bã cà phê vào một túi nhỏ, treo ở góc phòng vệ sinh. Bã cà phê sẽ hút những mùi hôi khó chịu, ngoài ra còn tạo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cho không gian phòng vệ sinh của bạn.

4. Dùng vỏ cam, quýt

Phơi khô vỏ cam, quýt rồi đun lên lấy nước thơm. Sau đó đặt 1 đến 2 cốc nước thơm đó trong phòng vệ sinh. Mùi khó chịu sẽ bay đi đáng kể.

5. Túi thơm từ hương liệu tự nhiên

Sử dụng túi thơm từ hương liệu tự nhiên là cách khử mùi hôi trong phòng vệ sinh đơn giản mà lại rất hữu dụng. Túi thơm là vật phẩm quen thuộc có những tác dụng rất tốt cho phong thủy, sức khỏe và tâm linh như: khử mùi khó chịu, trừ tà, tẩy uế, tốt cho hô hấp… đặc biệt mang lại hương thơm dễ chịu cho nhà vệ sinh. Đặt chiếc túi thơm trong góc của phòng vệ sinh sẽ khiến những mùi hôi khó chịu biến mất, thay vào đó là hương thơm nhẹ nhàng cùng không gian thoáng đãng cho nhà vệ sinh.

Ảnh 3: Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc khử mùi khó chịu phòng vệ sinh

Thành phần tác dụng của túi thơm ngũ linh thần mộc

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tính linh rất cao với tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Trầm Hương, Sưa Đỏ, Đàn Hương, Tử Đàn, Hoàng Đàn… kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng đã được trì trú bình an, hoạt hóa, gia tăng năng lượng dương, cân bằng phong thủy.

Cùng với mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng khử sạch những mùi hôi khó chịu trong phòng vệ sinh… đồng thời chứa đựng những năng lượng rất tốt cùng công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy như lợi hô hấp, trừ tà khí, tẩy uế, khử mùi …

Từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng lụa Vạn Phúc, Việt Nam, chiếc túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt được khâu thủ công trên chất liệu vải lụa cao cấp mềm mại cùng họa tiết đuôi chim công sang trọng, rực rỡ và đẹp mắt tượng trưng cho sự may mắn, bình an.

Nên thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp phòng vệ sinh thật gọn gàng, loại bỏ rác thải và những đồ dùng không cần thiết. Hãy áp dụng những cách khử mùi hôi trong phòng vệ sinh để luôn có không gian thoáng đãng, sạch sẽ và dễ chịu.

Ngoài sản phẩm túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc ra tại Trầm Hương Thiền Việt có các sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh cũng rất tốt như: Bột Ngũ Linh Thần Mộc, Nụ Ngũ Linh, Bột xông nhà, bột tẩy uế…vv.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ
  • Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi
  • Trọng lượng: 50gam
  • Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button