Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ nhanh chóng, hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những mùi hôi khó chịu trong phòng ngủ của bạn như thời thiết ẩm mốc, bụi bặm hay quá nhiều đồ đạc trong phòng kín… Những cách khử mùi hôi trong phòng ngủ sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả.

1. Sử dụng bã cà phê, bã trà

Bã cà phê hoặc bã trà khô sau khi sử dụng có thể cho vào túi nhỏ treo ở góc phòng. Mùi hương thơm đặc trưng của cà phê có thể khử sạch mùi hôi nhanh chóng. Còn bã trà tuy không tạo hương thơm nhưng lại là một vật hút mùi rất tốt. Cách này rất hợp với những ai thích uống 1 trong 2 thức uống trên.

2. Sử dụng vỏ cam, quýt khô

Một trong các cách khử mùi hôi trong phòng ngủ phổ biến chính là sử dụng vỏ cam hoặc quýt khô. Cho cục than đang cháy hồng vào một cái bát nhỏ, sau đó cho vỏ cam hoặc vỏ quýt khô vào, rồi đặt ở góc phòng. Khói từ vỏ cam, vỏ quýt khô sẽ lan tỏa khắp phòng sẽ xua đi mùi hôi khó chịu.

Ảnh 1: Vỏ cam, quýt khô làm sạch mùi hôi trong phòng

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dùng-vỏ-cam-quýt-1.jpg

3. Khử mùi hôi trong phòng ngủ bằng giấm trắng

Giấm ăn là một loại gia vị được ứng dụng rất nhiều trong việc khử mùi do tính diệt khuẩn của nó. Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ này rất dễ thực hiện: hòa giấm trắng với nước theo tỷ lệ 1:1 sau đó cho vào bình xịt, xịt lên cách góc nhỏ trong phòng. Sau một thời gian, mọi mùi hôi sẽ biến mất.

Ảnh 2: Giấm trắng khử mùi hôi hiệu quả

4. Sử dụng túi thơm khử mùi hôi phòng ngủ

Trên thị trường hiện nay bày bán nhiều loại túi thơm với đủ hương liệu và màu sắc. Sử dụng túi thơm là cách khử mùi hôi trong phòng ngủ rất hiệu quả. Ngoài ra mùi hương nhẹ nhàng từ túi thơm còn tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho căn phòng. Nên sử dụng loại túi thơm làm từ hương liệu tự nhiên để phát huy được những công dụng tốt nhất về sức khỏe và phong thủy.

Túi thơm ngũ linh thần mộc

Ảnh 3: Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc khử mùi, tạo hương thơm cho căn phòng của bạn

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tính linh rất cao với tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Trầm Hương, Sưa Đỏ, Đàn Hương, Tử Đàn, Hoàng Đàn… kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng đã được trì trú bình an.

Ngoài ra tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng khử sạch những mùi hôi khó chịu trong phòng… đồng thời chứa đựng những năng lượng rất tốt cùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy.

Từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng  lụa Vạn Phúc, Việt Nam, chiếc túi thơm may mắn Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt được khâu thủ công trên chất liệu vải lụa mềm mại cùng họa tiết đuôi chim công sang trọng, rực rỡ và đẹp mắt tượng trưng cho sự may mắn, bình an.

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản tương ứng với 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, vừa vặn là một món quà rất ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm khác khử mùi hôi trong phòng cũng rất hiệu quả như: Bột ngũ linh thần mộc, Nhang nụ trầm, Nhang trầm … Hãy áp dụng những cách khử mùi hôi trong phòng ngủ ở trên, đừng để mùi khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và những người thân yêu.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ
  • Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi
  • Trọng lượng: 50gam
  • Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:
? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button