Cách đuổi muỗi trong phòng ngủ bằng hương liệu tự nhiên

Dù đã sử dụng màn, nhưng muỗi vẫn có thể vào phòng và “tấn công” khi bạn sơ suất. Muỗi cắn không chỉ gây ra đau ngứa mà còn là vật trung gian truyền nhiều loại bệnh. Trầm Hương Thiền Việt sẽ mách bạn một số cách đuổi muỗi trong phòng ngủ đơn giản, hiệu quả mà không sử dụng thuốc hay chất hóa học

1. Làm nến “cam”

Dùng một nửa vỏ quả cam (chú ý chọn quả to). Gắn nến vào một nửa vỏ quả cam, đục lỗ to ở giữa nửa còn lại rồi úp lên, sau đó thắp theo cách thông thường. Mùi hương của vỏ cam tươi sẽ đuổi muỗi trong phòng ngủ của bạn, ngoài ra còn tạo hương thơm đặc trưng nhẹ nhàng, dễ chịu, cho bạn những giấc ngủ ngon.

Ảnh 1: Nến “cam” tạo hương thơm, xua đuổi muỗi

2. Dầu gió

Ngoài công dụng chữa bệnh như đau đầu, đau bụng, say xe… dầu gió còn có thể đuổi muỗi rất hữu ích. Có rất nhiều cách để dùng dầu gió đuổi muỗi trong phòng ngủ như: đặt lọ dầu gió mở nắp ở góc phòng, nhỏ dầu gió lên cánh quạt điện, nhỏ dầu gió lên màn…

Ảnh 2: Nhỏ dầu gió lên cánh quạt điện đuổi muỗi trong phòng

3. Dùng củ sả

Cắm củ sả vào một bình đựng có chút nước để sả lên chồi mới. Cần chú ý thay nước liên tục cho sả. Mùi sả sẽ đuổi muỗi khỏi căn phòng của bạn, ngoài ra còn tạo mùi hương nhẹ nhàng, thư thái. Đây là một cách đuổi muỗi trong phòng ngủ khá thông dụng và dễ làm.

4. Sử dụng túi thơm

Từ những nguyên liệu tự nhiên, túi thơm có thể dễ dàng đuổi muỗi trong phòng ngủ, đồng thời tạo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt với những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe, tâm linh và phong thủy. Với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tính linh rất cao với tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Trầm Hương, Sưa Đỏ, Đàn Hương, Tử Đàn, Hoàng Đàn…

Túi thơm ngũ linh thần mộc

Kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng đã được trì trú bình an. Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng đuổi muỗi trong phòng ngủ, giúp thanh lọc không khí… đồng thời chứa đựng những năng lượng tốt cùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy như thanh lọc uế khí – tà khí – trược khí… ngoài ra còn cho bạn những giấc ngủ ngon và thoải mái.

Ảnh 3: Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc khử mọi mùi ẩm mốc, khó chịu

Túi thơm phong thủy Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt được khâu thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân lành nghề trên chất liệu vải lụa mềm mại từ làng lụa Vạn Phúc, Việt Nam.

Với họa tiết đuôi chim công sống động, đẹp mắt tượng trưng cho sự may mắn, sang trọng và thanh lịch. Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản tương ứng với 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cho bạn thỏa sức lựa chọn dành tặng bạn bè, người thân.

Những sản phẩm đuổi muỗi khác như: Bột Ngũ Linh Thần Mộc, Nhang Nụ Trầm, Nụ Ngũ Linh… Cũng rất hiệu quả mọi người có thể tham khảo qua.

Những cách đuổi muỗi trong phòng ngủ ở trên rất đơn giản, có hiệu quả cao mà lại không cần dùng đến các loại thuốc hay chất hóa học. Ngoài ra bạn nên thường xuyên dọn dẹp gọn gàng, giữ vệ sinh để căn phòng của bạn không có muỗi, không gian căn phòng luôn được thư thái, thoáng mát và dễ chịu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ

Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi

Trọng lượng: 50gam

Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

? Shopee: https://shopee.vn/tramhuongthienviet

☎ Đặt hàng online: 0969 77 4444☎ Giải đáp thắc mắc, tư vấn: 03 35 21 90 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button