Bạn đã hiểu xông nhà có tác dụng gì chưa?

Bạn đã hiểu xông nhà có tác dụng gì chưa?

Xông nhà đẩy lùi vận xui là một quan niệm quen thuộc đã có từ ngàn đời nay và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người chưa hiểu đúng hiểu đủ về khái niệm này. Còn bạn, bạn đã hiểu xông nhà có tác dụng gì chưa

Việc hiểu được xông nhà có tác dụng gì không chỉ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về nghi thức này mà nó còn đem lại cho bạn cơ hội loại bỏ những điều xấu, tai ương xung quanh và mang lại sinh khí cát tường cho gia thất, bản thân cũng như công việc kinh doanh của chính mình.

Xông nhà và tác dụng quan trọng của nó

Xông nhà là việc sử dụng các hương liệu hay các loại thực vật trong tự nhiên để đốt lên giúp xua đuổi tà khí cùng những điềm xấu và thu hút vượng khí về. Trong thực tế, mọi người thường sử dụng trầm hương để đốt bởi nó có nguồn gốc từ những cây gỗ quý trong rừng, đã tiếp nhận nguồn linh khí tốt lành của đất trời qua hàng chục, hàng trăm năm.

Cũng giống như con người, vì nhiều nguyên nhân ngôi nhà có thể tích tụ nhiều năng lượng xấu, uế khí, tà khí và những điềm không may mắn. Điều này khiến mọi công việc của các thành viên trong gia đình đều không thuận lợi, xui xẻo và bệnh tật kéo đến liên tiếp. Trong những trường hợp đó, xông nhà xóa bỏ nguồn năng lượng xấu là điều thiết yêu.

Các trường hợp điển hình cần xông nhà

– Nhập trạch về nhà mới (dù là tự xây cất hay mua lại): Đây là một nghi lễ quan trọng trong nghi thức truyền thống của người Việt. Nếu ngôi nhà của bạn là mua lại thì nó chắc chắn vẫn chứa năng lượng xấu mà người chủ cũ để lại. Trong trường hợp bạn sửa chữa, xây mới ngôi nhà thì ngôi nhà bạn vẫn có thể tồn tại lượng lớn uế khí gây ra bởi những người thợ xây dựng. Do đó, trong ngày nhập trạch bạn nhất định phải tẩy uế cho căn nhà.

– Bắt đầu cuộc sống mới: Để cuộc sống diễn ra êm ấm, hòa thuận và mọi thành viên trong gia đình đều gặp điều may mắn thì việc xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày, đón nhận nguồn khí tích cực là cần thiết. Bên cạnh đó, việc xông nhà cũng sẽ giúp xua đuổi muỗi và các loại côn trùng có hại.

– Trong lễ khai trương cửa hàng, công ty bạn cũng đừng quên dùng các loại dược liệu xông nhà như Bột Ngũ Linh Thần Mộc để xóa bỏ vận xui và mang lại luồng khí mới tốt đẹp hơn.

– Khi gặp khó khăn: Trong cuộc sống, nhất là việc kinh doanh buôn bán, nếu gặp những vấn đề không may, làm ăn thua lỗ, thất thoát nhiều thì khi ấy bạn hẳn đã gặp ám khí mà dân gian thường gọi là phong long (ám khí do người khác nhất là khách khứa để lại).

– Do các thế lực vô hình: Trong cuộc sống, không chỉ các vấn đề phong thủy mà những yếu tố tâm linh cũng có tác động mạnh tới bạn. Trong nhà bạn không chỉ có sự xuất hiện của ông bà tổ tiên, thánh thần mà nó nó còn có sự hiện hữu của các vong linh. Có vong linh hợp với gia chủ thì theo độ trì nhưng cũng không ít vong linh lại phá phách gây cản trở cho cuộc sống gia chủ. Khi ấy, bạn chỉ cần tiến hành xông nhà bằng các loại hương liệu để thay đổi mọi thứ đang diễn ra.

Xu hướng xông nhà bằng trầm hương

Không chỉ trong những năm gần đây mà từ thời xa xưa ông cha ta đã yêu thích sử dụng trầm hương để xông nhà thường xuyên. Trầm hương được bào chế từ những loại gỗ quý trong rừng, đã trải qua hàng chục hàng trăm năm dầm mưa dãi năng. Do đó, trầm hương mang trong mình nguồn linh khí trong lành, tinh khiết của đất trời. Nguồn linh khí dồi dào này đặc biệt có tác dụng trong việc trừ tà, tẩy uế giúp đem lại vượng khí cho gia đình.

Theo quan niệm dân gian cổ xưa, khói trầm khi đốt chính là sợi dây kết nối con người với thế giới tâm linh huyền bí. Nhờ vậy mà các vị thánh thần cùng các bậc tổ tiên có thể lắng nghe lời thỉnh cầu của ta cũng như nhìn nhận được sự thành ý trong đó.

Bên cạnh các tác dụng trong phong thủy, tâm linh thì trầm hương còn là dược liệu quan trọng trong các bài thuốc Đông y. Do hương trầm đặc biệt có tác dụng trong việc an thần, giảm đau, bổ thận,… nên không ít người vẫn xông trầm mỗi ngày, nhất là khi cần tập trung (làm việc, thiền định).

Tìm hiểu thêm về: Đốt trầm xông nhà

Xông nhà như thế nào là đúng

Xông nhà nói chung và xông nhà mới nói riêng đúng cách sẽ làm mới không khí trong ngôi nhà của bạn và đem lại cảm giác bình an, thư thái, thoải mái hơn cho cuộc sống. Đồng thời nó sẽ giúp gia đình bạn xua tan uế khí và gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thông thường khi chuyển đến nơi ở, nơi làm việc mới người ta vẫn chọn giờ hoàng đạo để tiến hành nghi thức xông nhà. Sau khi đốt cháy trầm hương bạn cần cầm lư xông đi xung quanh nhà mình theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý là bạn cần mang đi hơ khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách trong nhà. Việc làm này mang ý nghĩa mong muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và để cho khói xông lan tỏa khắp ngôi nhà. Đồng thời trong khi xông bạn phải mở rộng cửa để hút vượng khí vào nhà mới.

Như vậy xông nhà (bằng trầm hương) mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy tâm linh; giúp trừ tà, tẩy uế chiêu tài lộc, đón may mắn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, nó còn là dược liệu quý hiếm có khả năng an thần, giảm đau và đặc biệt có lợi cho tiêu hóa, tim mạch và bổ thận.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Bột phong thủy, tẩy uế, trừ tà, xông nhà mang giá trị tâm linh đặc biệt:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là loại bột Phong thủy đặc biệt của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế, kế thừa và phát triển từ công thức Bí truyền của Tây Tạng Cổ bởi Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm Linh, người sáng lập phương pháp Thiền Việt đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần đặc biệt quý hiếm Ngũ Mộc Danh Hương (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Trầm Hương, Sưa Đỏ, Huyết Rồng, Ngọc Am, kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên chế luyện mà thành. Đây là những loại gỗ cực kỳ quý hiếm có tuổi đời lên tới hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe, an thần, tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

Thành phần của bột xông đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu  trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

CÔNG DỤNG CỦA BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC DUY NHẤT TẠI TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT:

Thanh tẩy uế khí, xông nhà cửa

Tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng (Cúng xông rằm, mùng một, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên, Giao thừa,..)

Thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long.

Giải vía dữ, xua đuổi tà ma.

Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định hiệu quả.

Cân bằng năng lượng phong thủy, thu hút tài vượng cho cơ sở kinh doanh.

Có thể đốt hàng ngày để thư giãn, xua đuổi côn trùng, khử mùi không gian sống
Thích hợp sử dụng khi Nhập Trạch, Khai Trương, Xông nhà Năm mới, Thiền định.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều nghi thức trì chú thực hiện bởi các Hòa thượng và Chuyên gia phong thủy, hoạt hóa cho bột thật sự sạch sẽ, đánh thức linh tính của gỗ giúp gia tăng khả năng tẩy uế khí, tà khí, thanh tẩy âm khí, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí đến với gia chủ.

Sản phẩm do Master Lê Thái Bình – Nhà nghiên cứu Phong thủy Tâm linh bào chế.

♦️Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ

♦️Không hoá chất, không phụ gia, không tẩm hương liệu.

♦️Dùng được cho người mắc bệnh hô hấp, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ

♦️Mùi hương dễ chịu khoan khoái, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, huyết áp.

Các loại bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Hoàng Đàn

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Huyết Long

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Sưa Đỏ

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Ngọc Am

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Trầm Hương

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Ngũ Linh Đặc Biệt

Hướng dẫn sử dụng bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Sử dụng thìa xúc bột (mỗi lần xúc khoảng 2-3 thìa, tương đương khoảng 5 gram bột) đưa vào lư xông bột hoặc đĩa sứ (nên xúc bột tạo hình chóp để dễ đốt), sử dụng bật lửa châm trực tiếp vào bột hoặc que diêm đốt cháy ở phần đỉnh bột. Lửa cháy trên bột sau đó sẽ tắt, khi tắt lửa sẽ tạo ra khói, và bột tiếp tục cháy âm ỉ ở bên trong, khói thơm sẽ lan tỏa. Có thể mang đi hơ khắp ngõ ngách trong nhà để năng lượng bao phủ đều hơn. Mỗi lần đốt bột cháy được khoảng 30 phút tùy vào diện tích không gian.

Nên đốt bột vào các trường hợp: Xông nhà năm mới, tẩy uế cửa hàng, nhà cửa, khai trương cửa hàng, xua đuổi côn trùng, nhập trạch, hoặc chỉ đơn giản là đốt bột để thư giãn, thiền định, yoga.

Còn tốt hơn cả, chúng ta nên dùng cả những hôm rằm, mùng 1 để đốt cạnh bàn thờ, làm không gian thờ cúng tâm linh thêm ấm cúng sạch sẽ.

——————————-

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Hotline: 0969 77 4444

♦️Bột Ngũ Linh Thần Mộc được Chế luyện từ các Linh Mộc thiên nhiên quý hiếm nguyên chất, kế thừa và phát triển từ công thức bí truyền Tây Tạng Cổ. Kết hợp với các Mộc dược bí truyền nhập trực tiếp từ Tây Tạng tạo ra một Sản Phẩm đặc biệt. Do Master Lê Thái Bình trực tiếp bào chế!

————————————————————————————————————

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT:

Là một người tu tập và giảng huấn thiền định lâu năm, Master Lê Thái Bình – Người sáng lập Trầm Hương Thiền Việt chia sẻ: Thứ không thể thiếu khi thực hành tâm linh, thiền định chính là nhang trầm, bột thơm, tẩy uế. Tuy nhiên, các loại bột, nhang đốt bây giờ bị tẩm hóa chất rất nhiều làm cay mắt, khó chịu, ảnh hưởng đến hệ hô hấp, thần kinh, thậm chí lâu dài còn gây ung thư. Xuất phát từ việc chính bản thân tôi và các Thầy, Hòa Thượng, các Học viên phải sử dụng thường xuyên hại sức khỏe nên thôi thúc tôi tự bào chế những hương liệu riêng cho mình. Tôi đã tìm tòi học tập kinh nghiệm, các bài thuốc riêng, cách pha chế, chế biến các loại hương nhang cũng như các loại bột linh mộc từ làng nghề sản xuất truyền thống của quê hương, rồi khăn gói sang tận Vương quốc Butan, Ấn Độ, Tây Tạng – cái nôi của Tâm linh thế giới để tìm hiểu những nguyên liệu tốt nhất hỗ trợ thiền định, tịnh hóa pháp đàn hiệu quả. Tôi nhận thấy tại xứ sở này, nguyên liệu chính sử dụng là các loại thảo mộc rất đặc biệt trong đó nổi bật lên một số loại quý hiếm có nhiều ở Việt Nam như Trầm Hương, Hoàng Đàn,.. và nhiều loại dược vật khác có thể được bào chế ngay tại quê hương mình, nguyên chất và tốt hơn rất nhiều. Sau khi đi tìm hiểu và có nhân duyên được các Thầy chỉ bảo cách chế luyện bí truyền, kết hợp những dược liệu độc đáo cộng thêm kinh nghiệm và sự tìm tòi, tôi đã cho ra đời thương hiệu Trầm Hương Thiền Việt với những sản phẩm đầu tiên được bào chế từ loại Trầm Hương tốt nhất Việt Nam, cùng các linh mộc thiên nhiên 100% sạch và an toàn cho sức khỏe.”

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TÂM LINH CỦA TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Nhang trầm

Bột Ngũ Linh Thần Mộc

Nụ trầm

Sản phẩm túi thơm treo xe hơi

Túi thơm tẩy uế

Túi thơm may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button