5 cách khử mùi nhà bếp thơm tho, mát lạnh cho mùa hè

Nhà bếp là nơi dễ phát sinh những mùi hôi khó chịu nhất trong căn nhà của bạn, nhất là khi mùa hè đang đến gần. Nguyên nhân chủ yếu do rác thải thực phẩm, chỗ thoát nước bồn rửa bát, mùi thức ăn đun nấu… Hãy tham khảo những cách khử mùi nhà bếp sau đây để luôn gian bếp của bạn luôn thơm tho, sạch sẽ.

1. Sử dụng cam hoặc quýt

Vỏ cam, quýt vốn có công dụng khử mùi rất tốt. Bạn có thể dùng vỏ cam, quýt cho vào nồi đun sôi hoặc đốt vỏ cam, quýt đã phơi khô, một lát sau mùi khó chịu sẽ bay đi.

Ảnh 1: Vỏ cam, quýt có tác dụng khử mùi rất tốt

2. Dùng than đá khử mùi nhà bếp

Than đá có tính hút mùi rất tốt. Để tránh cho thùng rác đặt trong nhà bếp có mùi hôi khó chịu, bạn chỉ cần để lại một cục than đá ở phía dưới cùng, than đá sẽ hút mùi hôi của tất cả các loại rác.

3. Sử dụng hành tây

Dùng hành tây băm nhỏ cho vào một bát nước rồi đặt chúng ở những vị trí trong bếp nơi có mùi khó chịu. Hành tây sẽ hút những mùi hôi khó chịu khiến nhà bếp của bạn trở nên thơm tho, sạch sẽ.

Ảnh 2: Hành tây khử mùi hôi nhà bếp 

4. Túi thơm

Cách khử mùi nhà bếp bằng túi thơm là cách làm đơn giản mà lại rất hữu dụng. Túi thơm là vật phẩm quen thuộc có những tác dụng vô cùng kỳ diệu cho phong thủy, sức khỏe và tâm linh như: khử mùi khó chịu, trừ tà, tẩy uế, giảm mùi ẩm mốc, tốt cho sức khỏe… đặc biệt mang lại hương thơm dễ chịu cho nhà bếp của bạn. Đặt chiếc túi thơm trong góc của nhà bếp sẽ khiến những mùi hôi khó chịu biến mất, thay vào đó là hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cho nhà bếp.

Ảnh 3: Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc khử mùi, tạo hương thơm cho căn phòng của bạn

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc

Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc với thành phần tự nhiên gồm các loại linh mộc quý hiếm có tính linh rất cao với tuổi đời lên đến hàng ngàn năm như Trầm Hương, Sưa Đỏ, Đàn Hương, Tử Đàn, Hoàng Đàn… kết hợp cùng các loại dược hương Tây Tạng đã được trì trú bình an.

Ngoài ra tạo ra mùi hương thuần linh mộc thơm dịu dàng khử sạch những mùi hôi khó chịu trong nhà bếp… đồng thời chứa đựng những năng lượng rất tốt cùng công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và phong thủy.

Từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng  lụa Vạn Phúc, Việt Nam, chiếc túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt được khâu thủ công trên chất liệu vải lụa mềm mại cùng họa tiết đuôi chim công sang trọng, rực rỡ và đẹp mắt tượng trưng cho sự may mắn, bình an.

Những sản phẩm có tác dụng khử mùi trong gian bếp nhà bạn cực nhanh như: Bột Ngũ Linh Thần Mộc, Nhang Nụ Trầm, Nhang Ngũ Linh… các bạn có thể tham khảo thêm.

Nên thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp phòng bếp thật gọn gàng, sạch sẽ. Hãy áp dụng những cách khử mùi nhà bếp ở trên, đừng để mùi khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng sống của bạn và những người thân yêu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Túi thơm Ngũ Linh Thần Mộc có 5 phiên bản cho 5 mệnh: KIM – MỘC – THỦY – HỎA THỔ
  • Giá sản phẩm: 249.000 đồng/túi
  • Trọng lượng: 50gam
  • Kích thước: 9*11cm

—————–

?Trầm hương Thiền Việt – Sản phẩm Tâm linh của người Việt vì sức khỏe cộng đồng.

?Tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh sạch tại:

? Website: https://tramhuongthienviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button