Nếu không muốn gặp nạn hãy tẩy uế xe ô tô nhiều lần

Khi nhắc tới ô tô, người ta thường ngầm hiểu với nhau rằng hình ảnh của chiếc xe chính là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của người chủ xe. Tương tự như việc giải hạn cho bản thân, bạn cũng cần phải tẩy uế xe ô tô nhiều lần để mang lại “khí tốt” cho chiếc xe

Mối quan hệ giữa ô tô và phong thủy

Cũng tương tự như ngôi nhà, khi sở hữu một chiếc xe bạn cũng cần phải chú trọng đến yếu tố phong thủy để chiếc xe có thể vận hành “trơn tru” và giúp bạn gặp nhiều may mắn khi lái xe cũng như trong công việc. Chiếc xe không chỉ là tài sản quý giá, phương tiện đi lại mà nó còn là không gian sống, là người bạn đồng hành trên những chặng đường và quan trọng hơn nó còn liên quan trực tiếp đến tính mạng của người sở hữu.

Thực tế đã cho thấy, phong thủy của xe tốt sẽ mang đến sự thoải mái, bình an, may mắn cho người chủ. Điều ngược lại cũng được chứng mình khi có không ít trường hợp chủ nhân sở hữu một chiếc xe không hợp phong thủy, không biết cách tẩy uế xe nên họ luôn cảm thấy mệt mỏi khi lái xe và thường xuyên gặp sự cố khi di chuyển.

Năng lượng hay những dòng khí là tổng hòa của nội thất xe và tất cả những gì thuộc về chiếc xe đó. Dù cho có đang cân bằng hay không thì chúng cũng đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến chủ xe. Do vậy, nếu muốn xua tan tà khí, tiếp nhận tài vận thì việc tẩy uế xe ô tô thường xuyên là cần thiết.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Cách tẩy uế xe ô tô rẻ mà hiệu quả

Những năm gần đây, khi số lượng tai nạn ô tô tăng mạnh thì nhu cầu giải hạn, tẩy uế xe ô tô càng trở nên phổ biến. Những người chủ xe ô tô cá nhân thì chỉ mong đi đường được thượng lộ bình an còn với chủ nhân của các loại xe tải, xe khách thì bên cạnh cầu thượng lộ bình an thì họ còn cầu mong làm ăn may mắn, phát tài, phát lộc.

Thay vì tiêu tốn 3 – 5 triệu để làm lễ tại đền chùa thì chỉ với 100.000 bạn đã có thể tẩy uế xe nhiều lần với bột tẩy uế Ngũ Linh Thần Mộc của Trầm Hương Thiền Việt.

Công dụng tẩy uế xe ô tô của Bột Ngũ Linh Thần Mộc

– Xua đuổi tà khí, ám khí, hàn phong, phong long,…

– Thu hút trường dương khí, làm gia tăng tài lộc

– Loại bỏ những mùi lạ và gây khó chịu như mùi thức ăn, thuốc lá; đẩy lùi ẩm mốc và mang lại hương thơm nhẹ dịu cho không gian

– Dược liệu quý giá có tác dụng an thần, điều trị chứng đau đầu, trầm cảm. Bên cạnh đó nó còn là thành phần quan trọng trong các bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị tiêu hóa, tiêu chảy, chống nôn, hen suyễn thở dốc…

Như vậy nếu muốn đảm bảo sự an toàn trên mỗi chuyến đi, thu hút nhiều vượng khí thì bạn cần phải thường xuyên tẩy uế xe ô tô. Thay vì mỗi năm tiêu tốn 3 – 5 triệu làm lễ thì bạn chỉ cần dành ra 100.000 đồng đã có thường xuyên thực hiện công tác. Cách tẩy uế xe bằng Bột Ngũ Linh Thần Mộc không chỉ tiết kiệm, đảm bảo thực hiện thường xuyên, không mất thời gian mà nó còn có đặc biệt tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần đặc biệt quý hiếm, là 5 loại gỗ quý nhất trong “Thập Bát Danh Hương” (Gỗ Quý Cúng Dường): Hoàng Đàn, Trầm Hương, Sưa Đỏ, Huyết Long, Ngọc Am, kết hợp cùng các linh dược và thảo mộc tự nhiên chế luyện mà thành.

Đây là những loại gỗ cực kỳ quý hiếm có tuổi đời lên tới hàng ngàn năm, đã hấp thu đầy đủ linh khí và tinh hoa của đất trời, mang khí mộc dưỡng tốt cho sức khỏe, an thần, tẩy uế, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy.

Thành phần của bột xông đều là các gỗ quý có tính linh rất lớn, lại có tác dụng kỵ tà, kỵ hung, được các Hòa thượng và chuyên gia Phong thủy hàng đầu  trì chú, hoạt hóa nên gia tăng công năng cực kỳ hiệu quả.

Các loại bột Ngũ Linh Thần Mộc:

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Hoàng Đàn

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Huyết Long

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Sưa Đỏ

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Ngọc Am

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Mộc Hương Trầm Hương

Bột Ngũ Linh Thần Mộc – Ngũ Linh Đặc Biệt

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty Thương Mại và Đầu tư Nam Phương Luxury

Văn phòng giao dịch: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Tramhuongthienviet.vn

Fanpage: TRẦM HƯƠNG THIỀN VIỆT

Hotline: 0969 77 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button