Đối với các sản phẩm khi mua tại Trầm Hương Thiền Việt đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng hoá như sau:

Thời gian đổi trả: 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Điều kiện đổi trả: Sản phẩm chưa được sử dụng và phải còn nguyên vẹn như lúc quý khách nhận hàng, bao gồm cả sản phẩm bên trong và bao bì bên ngoài. (không cần bao gồm hộp bao gói và các phụ kiện gói hàng).

Cách thức đổi trả” Quý khách được phép đổi sang sản phẩm mới hoặc nhận lại tiền mặt với nguyên giá trị hàng hoá (không bao gồm phí vận chuyển).Khi đổi trả qua đường vận chuyển, vui lòng đóng gói cẩn thận sản phẩm trước khi gửi, chụp lại hình ảnh sản phẩm trước khi đóng gói. Trầm Hương Thiền Việt sẽ từ chối đổi trả đối với các sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển trả lại. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn.

TỪ CHỐI ĐỔI TRẢ

Không đổi trả đối với các sản phẩm đã được sử dụng, sản phẩm bị hư hại không phải do lỗi nhà sản xuất. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi nhận sản phẩm, nếu sản phẩm bị hư hại hoặc không đúng mô tả, quý khách vui lòng không ký nhận sản phẩm.

Đối với hàng hoá đủ điều kiện đổi trả nhưng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, cũng sẽ không được chấp nhận. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn giá trị sản phẩm.

Trầm Hương Thiền Việt mong quý khách hoan hỷ!